Adobe Flash Player 11.0.04 - Xem file Flash trên trình duyệt

Tải về (48.23 MB)
Nhà phát hành ADOBE
Phiên bản 11.0.04
Dung lượng 48.23 MB
Phát hành 10/07/2013 09:58
Cập nhật 12/09/2013 22:00
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 18
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , , ,

Giới thiệu Adobe Flash Player

Adobe Flash Player

Đôi khi gặp các video hoặc file flash như các banner quảng cáo trên các trang web nhưng máy bạn lại không xem được. Adobe Flash Player giúp bạn xem được chúng. Đây là 1 phần mở rộng không thể thiếu cho các trình duyệt nhằm hiển thị các video flash trên các website.

Adobe Flash Player có thể coi như là phần mềm bắt buộc bạn phải cài đặt sau khi cài máy tính. Nó giúp bạn xem video ở Youtube, Vimeo, Clip.vn hay bất kỳ trang web chia sẻ video nào khác. Nó cũng giúp bạn chơi các game flash rất phổ biến trên các mạnh xã hội như Facebook hay xem các đoạn flash hay trên các website bạn bè.

Adobe Flash Player có 2 phiên bản chính dành cho trình duyệt Internet Explorer và các trình duyệt khác (bao gồm Firefox, Google Chrome, Opera, …). Tuy vậy, khi download, bạn không cần bận tâm về điều này. Website download sẽ tự động nhận diện trình duyệt bạn đang dùng và đưa ra link download đúng với trình duyệt ấy. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải về máy, sau đó cài đặt như bình thường là được.

Introduction of Adobe Flash Player

Adobe Flash Player is the high performance, lightweight, highly expressive client runtime that delivers powerful and consistent user experiences across major operating systems, browsers, mobile phones and devices.Installed on over 750 million Internet-connected desktops and mobile devices, Flash Player enables organizations and individuals to build and deliver great digital experiences to their end users.

  • Immersive experiences with Flash video, content and applications with full-screen mode.
  • Low-bandwidth, high-quality video with advanced compression technology.
  • High-fidelity text using the advanced text rendering engine.
  • Real-time dynamic effects with filters for Blur, DropShadow, Glow, Bevel, Gradient Glow, Gradient Bevel, Displacement Map, Convolution, and Color Matrix.
  • Innovative media compositions with 8-bit video alpha channels.
  • Blend modes, radial gradient, and stroke enhancements.
  • Additional image formats: GIF, Progressive JPEG, and PNG.