AoA Audio Extractor 2.2.8 - Ứng dụng trích xuất Audio từ file Video

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 2.2.8
Cập nhật 28/06/2012 21:53
Hệ điều hành Windows 2000 / XP / Vista / 7, MAC 0X
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 1
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , , ,

Giới thiệu AoA Audio Extractor

78206aba2ad0a7c82025a47fe10e6f65 AoA Audio Extractor AoA Audio Extractor   Ứng dụng trích xuất Audio từ file Video

AoA Audio Extractor cung cấp cho bạn công cụ tiện dụng tách lọc tiếng/ âm thanh hay nhạc nền khỏi các file phim. So với phiên bản dùng miễn phí, AoA Audio Extractor Platinum (bản có trả phí) có nhiều tính năng hơn, như chuyển định dạng nhạc, ghi âm, thay đổi giọng nói và ghi nhạc theo kiểu Karaoke. Bản này cũng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và phim hơn.

Những tính năng nổi bật:

- Audio Extractor (tách lọc âm thanh): tách các đoạn âm thanh từ các file phim có định dạng AVI, MPEG, MPG, FLV (Flash Video), Youtube, DAT, WMV, MOV, MP4, 3GP và lưu lại dưới định dạng MP3, WAV, nhạc chuông iPhone, WMA và AC3
– Tính năng này cũng được sử dụng để lưu bất kỳ phần nào của âm thanh trên file phim.

- Audio Conversion (chuyển định dạng âm thanh): Chuyển định dạng các file âm thanh giữa các định dạng phổ biến với nhau như: MP3, WMA, WAV, M4A, iPhone Ringtone, OGG và AC3.

- Sound Recording (Thu lại âm thanh – Bắt âm thanh): Ghi lại giọng nói của bạn hay bất kỳ âm thanh nào thu được từ mic, từ chương trình nghe đĩa CD/DVD hay bất kỳ đường vào nào mà card âm thanh bạn hỗ trợ. Lưu âm thanh được ghi trực tiếp ở dạng MP3, WAV.

- Voice Changer (Thay đổi giọng): Thay đổi giọng nói của bạn theo thời gian thực bằng cách kéo thanh trượt.

- Karaoke Song Recording (Ghi bài hát dạng Karaoke). Bạn có thể chọn những bàu hát phổ biến (WAV, MP3) và hát theo nhạc. AoA Audio Extractor Platinum sẽ ghi lại trong khi bạn hát, xử lý giọng hát của bạn với các hiệu ứng âm thanh theo thời gian thực.