ArtMoney 7.41 - Công cụ crack dành cho các game thủ

Tải về (1.5 MB)
Nhà phát hành ArtMoney
Phiên bản 7.41
Dung lượng 1.5 MB
Phát hành 27/06/2013 06:10
Cập nhật 27/06/2013 13:10
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 9
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu ArtMoney

ArtMoney là 1 công cụ đặc biệt dành cho các game thủ, dùng để crack và sửa đổi các thông tin trong game. Khi chạy ArtMoney, hãy chọn process của game đang chơi, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin của game đó được lưu trữ trong bộ nhớ như thế nào. Đây là những thông tin vô giá như số tiền bạn đang có trong game, đồ đạc bạn sở hữu hay cấp độ (level) của nhân vật, … Và ArtMoney cho bạn khả năng để sửa đổi những thông tin đó.

ArtMoney

Khi load game vào bộ nhớ, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc hiển thị thông tin trong game, như việc xem các thông tin đó theo từng byte, theo dạng kí tự, … và giới hạn xem là bao nhiêu (có thể là số lượng byte, hay có thể là toàn bộ bộ nhớ được dùng), … Đặc điểm này khiến cho ArtMoney trở nên giống như 1 công cụ crack chuyên nghiệp.

Sau quá trình nạp đó là những gì hấp dẫn nhất, bạn hãy chọn 1 giá trị bất kì nào đó rồi sửa đổi nó theo ý mình. Ghi nhớ nó lại và trở vào game, bạn sẽ thấy điều kì diệu của sự thay đổi.

Bạn có thể lưu các giá trị mà mình tìm được vào thư mục Table của chương trình. Ở đó đã có sẵn 1 số lượng khá lớn các giá trị của các game thông dụng như Age of Empires, Counter-Strike 1.3, Unreal 2, Tomb Raider, The Sims – Superstar, … Nếu như muốn sử dụng các giá trị này, bạn chỉ cần load nó lên là được.

Vì chương trình làm việc với bộ nhớ nên có thể sẽ có nguy cơ ảnh hưởng tới hệ thống hoặc các tiến trình đang chạy, do đó phải rất cẩn trọng trong việc chỉnh sửa các giá trị. Nếu có thể, nên ghi nhớ lại các giá trị trước khi thay đổi để khi cần có thể hồi phục lại.

ArtMoney được chia làm 2 phiên bản: SE (miễn phí) và Pro (thương mại).

…………………………………………………………….

ArtMoney is a cheating program you can use for all games. ArtMoney can make a troublesome game easier to win by helping you find the memory address where a desired quantity (like amount of money) is located so you can change that quantity. In spite of its title, ArtMoney actually allows you to change any quantity specified in a game, whether it be dollars, bullets, swords, or health points. The program finds a hex address based on the input parameters you set and prints these addresses with their corresponding values. For example, if your character has 1,431 dollars, ArtMoney searches and displays all memory addresses containing the value of 1431. Of course, as there can be hundreds of memory addresses displayed after a simple search, you will need to filter these addresses. You lose nothing if you download FREEWARE Edition of this program.