Atlantis Word Processor 1.6.5.11 - Chương trình soạn thảo văn bản thay thế MS word

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 1.6.5.11
Phát hành 10/01/2008 22:44
Cập nhật 12/01/2013 00:10
Hệ điều hành windows
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 731
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giới thiệu Atlantis Word Processor

42199372fy6 Atlantis Word Processor   Chương trình soạn thảo văn bản thay thế MS word

Atlantis Word Processor là ứng dụng soạn thảo văn bản có thể thay thế cho MS Word vì nó gần như là một bản sao hoàn thiện và tiện dụng hơn của MS Word. Chúng giống nhau ở hầu hết mọi thứ: từ giao diện chung cho đến cách bố trí menu, nút công cụ, phím nóng, trỏ chuột… nhưng AWP lại được trang bị thêm nhiều tính năng đột phá để tạo sự hấp dẫn và thoải mái cho người dùng mới.

Đầu tiên là tính năng bố trí nhiều văn bản đã mở theo dạng bảng (Tab), tương tự như tính năng duyệt web theo bảng của Firefox, Opera…, giúp bạn theo dõi nhiều văn bản đang mở cùng lúc tiện dụng mà không hao tốn vị trí trên Task bar.

AWP còn tạo ra một định dạng file văn bản của riêng nó có phần đuôi là COD để nâng cao khả năng bảo mật. Khi soạn thảo văn bản bằng định dạng này, người dùng phải nhập vào password bảo mật của riêng mình thì mới được tiếp tục soạn thảo. Để lưu file theo dạng COD, vào menu File -> chọn “Save as” -> chọn “Encrypted Documents” ở ô “Save as type”.

Ngoài việc hỗ trợ lưu văn bản thành dạng web, Template, XML… tương tự như MS Word, AWP còn hỗ trợ lưu văn bản thành dạng file nén ZIP để tiết kiệm dung lượng.
Cả hai tính năng Safeguard và Backup Files chắc chắn rằng bạn làm việc trong điều kiện cực kỳ an toàn. Tài liệu cá nhân cũng có thể được mã hóa và bảo đảm: bạn có thể lưu chúng vào một định dạng tập tin sở hữu độc quyền COD bằng cách sử dụng công nghệ mạnh mẽ mã hóa 256-bit.

Một tính năng khi bạn gõ được kết hợp Atlantis AutoCorrect và Spellcheck với một trình trợ lý gõ Atlantis Power Type độc đáo để xử lý văn bản đơn giản hóa cuộc sống của bạn một cách đáng kể.

Giao diện của Atlantis là hoàn toàn tùy biến các menu, thanh công cụ, phím nóng, màu sắc và âm thanh đều có thể được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu riêng của bạn. Hơn nữa, Atlantis là một trình xử lý hoàn toàn di động. Bạn có thể cài đặt Atlantis đến một ổ đĩa flash bộ nhớ, và Atlantis sẽ đồng hành với bạn bất cứ nơi nào .