BitRipper [Mới nhất] - Rip DVD sang AVI giữ nguyên chất lượng

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Cập nhật 13/05/2013 10:51
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu BitRipper

BitRipper - Rip DVD sang AVI nhanh và giữ nguyên chất lượng

BitRipper là tiện ích miễn phí, cho phép bạn RIP phim từ DVD trở thành file AVI để lưu trữ trên ổ cứng. Hai ưu điểm lớn của BitRipper là giữ được chất lượng của đĩa và không chiếm nhiều dung lượng đĩa cứng. BitRipper chuyển đổi trực tiếp nội dung của đĩa DVD sang AVI tại cùng 1 thời điểm, không giống như các chương trình rip DVD khác phải chuyển đổi qua định dạng trung gian VOB, nên tốc độ thực thi nhanh hơn nhiều và cũng không yêu cầu không gian lưu trữ tạm thời.

BitRipper có giao diện dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đầu với máy tính. Các thao tác đều có thể làm với 1 cú click chuột. Còn đối với những người am hiểu, họ cũng có thể tìm thấy ở BitRipper những cấu hình chi tiết cho video được rip như cấu hình về codec, độ phân giải, tỉ lệ màn hình, chế độ bảo mật DVD, …

BitRipper trước đây là phần mềm thương mại, nhưng giờ đã chuyển sang thành phần mềm miễn phí. Vì thế, bạn có quyền yên tâm về chất lượng của BitRipper không thua kém các phần mềm thương mại nào khác.

………………………………………………………..

bitRipper is FREE DVD to AVI software that allows you to back-up your DVD’s as AVI files on the hard drive. It can be used for one-click ripping as good as for advanced modes. You are free to choose whether to use default configuration values or to set them manually. There are all necessary settings available:

 • Video and audio codecs configuration
 • Video resolution and aspect ratio
 • Sound track language and sound value normalization
 • Variety of actions to be performed after the copying process is completed
 • Includes 3rd party decryption module for CSS protected DVDs

bitRipper does not require gigabytes of space to copy all DVD content to the hard drive before converting to AVI. It converts video on-the-fly, copying data and writing it to AVI file at the same time.

Commercial product quality
When bitRipper was a commercial application, we constantly worked to improve it. So now, when it became free, you can be sure that you get a commercial quality product at no cost. Here is the list of the most important updates and added features since the first version was released:

 • Ability to control the ripping process system priority
 • Internal video bitrate calculator to fine-tune the compression level
 • Authorization support for protected discs
 • Episodical discs support (multiple DVD tracks containing multiple parts)
 • Support of the most of video export formats including AVI, MPEG, DivX
 • Reduced installation package, maximized stability and reliablity