BumpTop 2.1.6225 - Tạo không gian 3D cho desktop

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 2.1.6225
Cập nhật 22/09/2012 23:16
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7; Mac
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu BumpTop

BumpTop - Tạo không gian 3D cho desktop

Chương trình này sẽ chuyển đổi desktop của bạn thành một phòng 3D ảo, trong phòng ảo này, bạn có thể dặt các biểu tượng, shortcut và các file không chỉ trên sàn mà còn trên cả những bức tường. Thậm chí còn có thể đặt các đối tượng vào các cột, hoặc BumpTop có thể tự động nhóm tất cả các mục của bạn vào các cột của riêng nó. Để thấy mọi thứ trong một cột nào đó, bạn chỉ cần kích đúp vào cột đó để xem các nội dung bên trong được trải ra theo dạng lưới; từ đây bạn có thể sử dụng những gì mình muốn, sau đó thu cột đó lại.

Bạn cũng có thể tạo các khung ảnh xoay vòng qua các bức tranh trên ổ đĩa, hoặc có thể hiện các bức ảnh thu được thông qua RSS feeds. BumpTop cung cấp cho bạn một số khung ảnh starter, tuy nhiên bạn có thể tạo riêng các khung cho chính mình.

Với chương trình này, bạn có khả năng “nhảy nhào” vào các đối tượng và xem chúng nhảy ra cũng như tìm kiếm các đối tượng desktop. Thêm vào đó, bạn có thể truy cập vào một loạt các widget đã được phân loại các mục, chẳng hạn như mục thuận tiện cho việc upload ảnh vào Facebook khi bạn quăng một bức ảnh nào đó vào widget.

Tuy nhiên bạn phải trả giá cho vấn đề hiệu suất, máy tính sẽ chạy chậm hơn khi bạn sử dụng chương trình này. Nhưng quả thực phải nói rằng đây là một download mang tính giải trí. BumpTop có hai phiên bản Free và Pro. Phiên bản Pro được bán với giá thành 29$, phiên bản này sẽ có thêm một số chức năng khá như khả năng sử dụng lăn chuột để lướt qua tất cả các mục trong một cột. Tuy nhiên bạn có thể không cần đến bản Pro vì bản Free cũng làm việc khá tốt.

……………………………………………..

BumpTop™ is a fun, intuitive 3D desktop that keeps you organized and makes you more productive. Like a real desk, but better.

Your desktop doesn’t have to be a boring graveyard for lost and forgotten files anymore! Transform it with BumpTop. Create the desktop that suits your needs and style.

Organize

BumpTop lets you create piles, just like you do in real life. But with advanced search and sort capabilities, you’ll always find what you’re looking for.

Personalize

BumpTop lets your style dictate the look and feel of your desktop. With dozens of themes to choose from, you can find the one for you. Serene blue or firely flames, change your desktop to suit your moods.

Visualize

BumpTop lets you visually connect with your desktop. Pin important files or sticky notes to your wall so you don’t forget them. And with BumpTop, more frequently used files get bigger and heavier so you can find them easily.

Socialize

BumpTop lets you stay connected to your friends and family right from your desktop. Create a photo frame on your wall to watch your friends’ photo feeds, or toss a photo to a Twitter or Facebook widget to share it with your social network.