Bút chì thông minh

Tải về
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 16/10/2011 21:44
Cập nhật 16/10/2011 21:44
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 5
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu Bút chì thông minh

Bút chì thông minh là phần mềm hỗ trợ học tập dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Đối tượng sử dụng phần mềm là các cháu nhỏ, cha mẹ học sinh và các cô giáo trong các trường mầm non, mẫu giáo của Việt Nam.

Phần mềm có 3 chức năng học tập vui chơi chính là: tập xem đồng hồ, tập quan sát nhận biết các hình và tập làm quen với các số.

Màn hình chính của phần mềm có dạng như hình dưới đây.

Phan mem But chi thong minh
Sau đây là một vài hình ảnh trò chơi có trong phần mềm Bút chì thông minh.

Xem đồng hồ

Các cháu quan sát và trả lời câu hỏi của người lớn là: Đồng hồ chỉ mấy giờ.

Xem dong ho
Thắp nến

Các con được yêu thắp sáng số nến đúng bằng tuổi của mình, ví dụ 6 tuổi. Dùng chuột nháy vào các ngọn nến để thắp sáng ngọn nến này

Thap nen
Phần mềm Bút chì thông minh đã được thiết kế với trên 30 trò chơi như vậy. Các trò chơi này sẽ giúp các bạn nhỏ học tập, vui chơi, rèn luyện trên lớp cũng như ở nhà, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo hoặc cha mẹ. Toàn bộ nội dung các trò chơi đều định hướng vào các hoạt động giáo dục tìm hiểu môi trường, nhận biết và hình thành các biểu tượng toán sơ đẳng theo Chương trình chăm sóc và giáo dục mẫu giáo 3-4, 4-5 và 5-6 tuổi do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

Toàn bộ giao diện bằng tiếng Việt, các câu hỏi, trò chơi được giải thích bằng chữ và bằng âm thanh ngay trên màn hình. Đồ họa đẹp mắt, ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Hy vọng phần mềm mới Bút chì thông minh sẽ được các cháu nhỏ và các nhà trường mẫu giáo đón nhận như một món quà nhân dịp hè và chuẩn bị cho năm học mới.

Hướng dẫn tải và sử dụng:

  1. Tải 3 phần của phần mềm về
  2. Tải phần mềm The Fastest File Splitter and Joiner (FFSJ) tại đây
  3. Dùng FFSJ để nối 3 file trên lại thành một
  4. Tải phần mềm UltraISO tại đây
  5. Dùng UltraISO để chạy và cài đặt chương trình