Comodo Dragon Internet Browser 27.2 - Trình duyệt mới bảo mật hơn Chrome

Tải về (34.9 MB)
Nhà phát hành Comodo
Phiên bản 27.2
Dung lượng 34.9 MB
Phát hành 29/06/2013 06:29
Cập nhật 29/06/2013 13:30
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,
Ưu điểm Dựa trên nền tảng Chromium (cùng nền tảng với Google Chrome) nên có đủ các tính năng như Google Chrome. Tích hợp thêm các tính năng bảo mật khi truy cập Internet.

Giới thiệu Comodo Dragon Internet Browser

Google Chrome mặc dù được đánh giá rất cao nhưng có nhược điểm là đôi lúc làm chậm việc duyệt web so với các trình duyệt. Bây giờ bạn có thể thưởng thức một trình duyệt web cùng một thiết kế trên nền tảng Chromium code base nhưng có nhiều tính năng bảo mật hơn, sử dụng an toàn hơn phiên bản gốc của Google ChromeComodo Dragon Internet Browser. Mã cơ sở phát triển bởi hãng phần mềm bảo mật Comodo nổi tiếng mà bạn đã biết rất rõ…

Tất cả các tính năng trong Comodo Dragon Internet Browser sẽ đáp ứng các tính năng một cách ổn định hơn, tiêu hao ít bộ nhớ, các bảo mật riêng tư được cải thiện, cũng như giấy chứng nhận SSL nhận dạng dễ dàng, tốc độ mở nhanh hơn khi truy cập trang web, nhiều chế độ khởi động dùng đơn giản cho cookie, và di chuyển dễ dàng xuyên suốt trình duyệt hiện tại của bạn.

Comodo Dragon Internet Browser

Từ khi Comodo Dragon Internet Browser được quyết định thiết kế dựa trên cùng một mã Chrome trên cơ sở đó, thì coi như cũng có quyền hạn như của Google Chrome cộng với một số tính năng hoạt động theo kinh nghiệm riêng của Comodo, sẽ gia tăng nhiều hơn tính bảo mật cho trình duyệt, sẽ cho phép duyệt web site nhanh chóng. Đây được coi như là một nhìn nhận mới và bạn sẽ cảm thấy Comodo Dragon Internet Browser là một lựa chọn tốt hơn so vớiGoogle Chrome.