Corel Painter Essentials v12.2.0.703 - Trở thành người chế bản đồ họa chuyên nghiệp

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản v12.2.0.703
Cập nhật 28/10/2012 11:02
Hệ điều hành Mac OSX
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 858
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , , ,

Giới thiệu Corel Painter Essentials

 Corel Painter Essentials   Trở thành người chế bản đồ họa chuyên nghiệp

Gói phần mềm này cung cấp cho nguời dùng cá nhân nhiều lựa chọn sáng tạo nhất từ trước đến giờ. Là sản phẩm lý tưởng dành cho những người đam mê camera kỹ thuật số, nghệ thuật, chế bản đồ họa, trang trí nội thất, sinh viên và giáo viên nghệ thuật hội họa, Corel Painter Essentials có thể giúp người dùng tự tạo ra những hình ảnh nghệ thuật số bằng tay xinh xắn và hoàn hảo có thể đóng khung làm thành ảnh lưu niệm, được dùng trong các dự án yêu cầu kỹ nghệ thủ công sáng tạo ra những hình ảnh đặc biệt làm quà tặng cho bạn bè và gia đình.

Với giao diện mới dễ dàng tiếp nhận, những bảng màu động có thể tự động phối màu cho những tấm hình của người dùng và với nguồn tài liệu dồi dào dành cho việc luyện tập, Corel Painter Essentials khiến người dùng chỉ cần xoay chuột cũng như thao tác bàn phím đơn giản là thành các công cụ bút vẽ để bắt đầu một hành trình sáng tạo mới.

“Mọi thứ của Corel Painter Essentials được thiết kế để làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn đối với mọi người dùng, thậm chí ngay cả khi họ chưa có bất cứ một chút kinh nghiệm nào về mỹ thuật hay phần mềm sáng tạo nghệ thuật họ vẫn có thể làm được những công việc mang tính nghệ thuật tuyệt đẹp. Cho dù bạn nghĩ là đang tự tay vẽ một kiệt tác, hoặc chỉ xem như là một phần mềm đồ hoạ có thể vẽ nên sự kỳ diệu, Corel Painter Essentials mở ra một thế giới mới đầy ấn tượng nghệ thuật nhưng mà bất kỳ ai cũng có thể sang tạo được”-Sean Young – người quản lý sản phẩm Corel Painter Essentials đã nhận xét – “Bất kỳ ai thấy phần mềm này cúng phản ứng cùng một cách đó là sự kinh ngạc khi thấy những điều kỳ diệu. Nó thực sự là độc nhất vô nhị và và là sự bổ sung mạnh nhất cho hành trang kỹ năng và bí quyết cùa những người làm công việc nghệ thuật, làm ảnh số và chế bản đồ hoạ.”

Các tính năng mạnh mẽ trong Corel Painter Essentials làm thế giới sáng tạo kỹ thuật số thêm náo nhiệt!
Xoay các bức ảnh trong khi vẽ

* Tính năng mới. Photo Painting Palettes – Bằng 3 bước dễ dàng, Photo Painting Palettes mới, bao gồm Underpainting, Auto-Painting, Restoration palettes, làm việc với nhau để giúp người dùng làm những công việc nghệ thuật sáng tạo những bức ảnh tuyệt đẹp từ những bức ảnh số. Phần mềm tự động áp dụng từng nét bút vẽ tay, tô vẽ các bức ảnh ngay trước mắt người dùng giống như một ma thuật !
* Tính năng mới. Sao chép nhanh – Tính năng mới “Sao chép nhanh” bắt đầu xoay các bức ảnh vào trong khi vẽ với một thao tác click chuột đơn giản.

Hãy vui đùa với nghệ thuật ảnh số !

* Tính năng mới ! Tranh sơn dầu nghệ thuật số – đem đến một tầm nhìn mới cho chủ nghĩa hiện thực khi Tranh sơn dầu nghệ thuật số thực sự được xem như tranh dầu truyền thống. Chúng hòa lẫn, pha trộn và cảm nhận sự duyên dáng – khi đem đến cho người dùng những kinh nghiệm đẳng cấp trong đời sống.
* Tính năng nâng cao. Digital Watercolor (Màu nước số) – Digital Watercolor giới thiệu màu nước số giống như màu nước thật khi thể hiện trên tranh vải. Với tính năng nâng cao đặc biệt này, Digital Watercolor như được vẽ từ giai đoạn màu còn ướt và người dùng có thể bắt đầu nét vẽ mới khi nét vẽ trước đã khô.
* Tính năng mới. Rubber Stamp tool (Công cụ “Con dấu cao su”) – Rubber Stamp tool khiến cho người dùng dễ dàng thực hiện sự sao chép điểm tới điểm. Được định vị trên hộp công cụ, công cụ này giúp cho người dùng thiết lập được một điểm nguồn và điểm đích, có thể khiến chúng sao chép bên trong một file ảnh hay giữa những vùng khác nhau của những file ảnh riêng rẽ.
* Tính năng mới ! Eraser tool (Công cụ tẩy xóa) – Công cụ tiện lợi này được định vị trên hộp công cụ, công cụ cắt xén mới này có thể tẩy xóa bất cứ thứ gì trên bức tranh vải sơn dầu.

Học cách vẽ và tô màu bằng kỹ thuật số

* Tính năng mới. Bảng Hướng dẫn sử dụng nhanh – Click vào pallette, hộp công cụ, thanh Brush Selector, hoặc thanh thuộc tính, cửa sổ Quick Guide (hướng dẫn nhanh) sẽ hiển thị những thông tin liên quan thích hợp về các lựa chọn có sẵn và liên kết đến trợ giúp toàn diện hơn. Cung cấp những thông tin cảm ngữ cảnh về những thông tin sẵn có từ các mục của vùng làm việc, bảng Quick Guide khiến cho mọi việc bắt đầu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
* Tính năng mới. Training videos tại lynda.com – Corel Painter Essentials 3 bao gồm 10 đoạn video huấn luyện mới được tạo ra bởi lynda.com, một trong những công ty huấn luyện về đồ họa nổi tiếng nhất trên thế giới, hướng dẫnngười dùng thông qua vùng làm việc, các công cụ, các tính năng và công nghệ của Corel Painter Essentials. Người sử dụng có thể đăng ký để download thêm 10 bài huấn luyện video miễn phí.
* Tính năng mới. Animated Training Movie for Kids từ GeeGuides – Các bài học GeeGuides Painter Essentials rất thú vị, chương trình giáo dục nghệ thuật tương tác dựa trên nền Web cho các cấp 3 đến 6. Nó cung cấp các công cụ cần thiết cho trẻ nhỏ để hiểu, thể hiện được nghệ thuật và cảm nhận thích thú với nghệ thuật trong quá trình nuôi dưỡng những suy nghĩ chin chắn. Thêm vào đó, GeeGuides lưu giữ theo dõi được sự phát triển trong quá trình học tập của trẻ nhỏ và cung cấp các báo cáo thành quả thu được theo yêu cầu. Một đoạn phim ví dụ về bài học huấn luyện có trong hộp công cụ. Các phim ví dụ về bài học huấn luyện khác có thể mua từ GeeGuides.
* Tính năng mới. Welcome Screen – có thể bắt đầu với nghệ thuật số mà không bao giờ cảm thấy phức tạp, thì phải cảm ơn Welcome Screen của Corel Painter Essentials . Welcome Screen hướng dẫn sự truy cập nhanh đến các file đã được sử dụng trong thời gian gần nhất, các bài phụ đạo và các thiết lập. Nó cũng hiển thị các ảnh gốc của các nghệ sĩ lừng danh sử dụng Corel Painter, truyền cảm hứng tới người dùng khiến họ muốn khám phá các ứng dụng và sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của chính họ.
* Tính năng mới. Những bài phụ đạo nhanh – Đây là những bài phụ đạo ngắn, súc tích hướng dẫn người dùng thông qua những tác vụ cơ bản như việc chuyển đổi một bức ảnh số thành một bức tranh.

Tương thích với phần mềm và phần cứng thông dụng.

* Tính năng mới. Hỗ trợ cho Corel® Paint Shop Pro® và Corel Photo Album – Những khách hàng đang sử dụng Windows có thể tối ưu hóa những tấm hình của họ với Corel Paint Shop Pro X, sáng tạo bằng tay những bức tranh với Corel Painter Essentials 3 cho cá nhân mình, và sau đó có thể sử dụng Corel Photo Album 6 để dễ dàng dùng các bức tranh đã được tô vẽ hoàn thiện trong những dự án sáng tạo nghệ thuật, chẳng hạnnhư lịch và các bưu thiếp chúc mừng đẹp hoàn hảo để chia sẻ cho những người khác! Từ việc biên tập lại các ảnh và vẽ kỹ thuật số đến việc tổ chức các bộ sưu tập ảnh và tạo ra các ảnh lưu niệm cũng như các vật dụng thủ công. họ sản phẩm ảnh số của Corel đã đem đến một thế giới mới đầy triển vọng và trợ giúp người dùng đạt được những đỉnh cao mà họ không thể có đựoc chỉ với chiếc camera số đơn thuần.
* Tính năng mới. Hỗ trợ cho Adobe® Photoshop® CS và Adobe® Photoshop® Elements – Những người dùng trên Mac và Windows® có thể hoán đổi dường như không có sự cách biệt các file giữa Corel Painter Essentials 3, Adobe Photoshop, và Adobe Photoshop Elements. Các layer (lớp) và tập hợp layer (các nhóm layer) được giữ lại khi người dùng mở và lưu chúng trong định dạng file PSD.
* Tính năng mới. Những người dùng hệ đièu hành Mac OS, bao gồm Mac OS X 4 (Tiger), có thể dễ dàng thêm các tính năng nghệ thuật vào các bộ sưu tập ảnh số của họ. Người dùng cũng có thể thiết lập iPhoto tham chiếu đến Corel Painter Essentials 3 như là phần mềm biên tập ảnh của họ. Khi kích đúp chuột vào một hình ảnh iPhoto sẽ mở ra một hình ảnh có thể chỉnh sửa được trên Corel Painter Essentials và khi lưu lại thì sự thay đổi của chúng sẽ lập tức được cập nhật trong iPhoto.
* Tính năng nổi bật. Hỗ trợ cho Wacom® Pen Tablets – Corel Painter Essentials 3 hỗ trợ toàn phần những công nghệ “bảng bút vẽ” tiên tiến nhất của Wacom, bao gồm các bảng vẽ mới nhất như Graphire®, Intuos® và Cintiq, cũng như với 6D Art Pen.

Giá cả và việc mua bán
Corel rất hài lòng khi là người đầu tiên chào bán Corel Painter Essentials như một ứng dụng độc lập cho khách hàng tại Bắc Mỹ. Giá gợi ý hợp lý của phần mềm này sẽ là $99 US (SRP), hiện phần mềm phiên bản tiếng Anh này đã sẵn có phục vụ người dùng tại Bắc Mỹ trực tiếp từ Corel (www.corel.com) và sẽ được chào hàng thông qua các đối tác đại lý như Amazon.com, CompUSA, PC Mall, CDW, và PC Connection, trong cuối tháng này.

Corel Corporation cung cấp các giải pháp phần mềm sáng tạo để trợ giúp cho hàng triệu doanh nghiệp và người dùng trên 75 quốc gia để cải thiện hiệu quả lao động. Corel Corporation nổi tiếng với những danh mục phần mềm đồ họa đầy năng lực có thể phối hợp với những chức năng chỉnh sửa sáng tạo ảnh và sáng tạo đồ hoạ cũng như các ứng dụng đồ họa vector và đồ họa kỹ thuật cùng với các giải pháp tăng hiệu quả lao động cho cá nhân và công việc văn phòng của doanh nghiệp. Các sản phẩm hàng đầu của Corel gồm có CorelDRAW® Graphics Suite, WordPerfect® Office Suite, Corel® Painter™ và Paint Shop™ Family của phần mềm nhiếp ảnh nghệ thuật và chỉnh sửa ảnh số.

……………………………………………………..

The Easy-to-Use Home Art Studio
Corel® Painter™ Essentials 4 is the simple-to-use home art studio that makes it easy for you to sketch, paint and turn your photos into paintings. Two new workspaces put the tools you need at your fingertips, whether you’re turning a photo into a painting, or sketching and painting on a blank canvas. Based on the world’s most powerful painting and illustration software, Corel® Painter™, it’s the ideal way to get started with digital art

Features:
This release of Corel Painter Essentials 4 offers a completely redesigned workspace that improves color selection and helps you discover different brushes, media and paper. With the new video tutorials and companion user guide, getting started has never been easier.

Photo Painting:
• NEW! Redesigned Photo Painting workspace: provides a tailored environment that includes all the tools you need to paint your photos
• NEW! Smart Stroke™ Technology: preset styles paint with intelligent brushstrokes that follow the forms of the original photo when autopainting
• NEW! Updated File format: Corel Painter Essentials 4 now saves the source image with your painting, making it easier to return to a project for further editing

Drawing and Painting:
• NEW! Brush Drawer: selecting a brush easier is than ever before with brush stroke examples for each brush
• NEW! Mixer palette: helps you get the exact color you want
• NEW! Colors palette: lets you pick a color with a single click
• NEW! Tablet Support: the redesigned workspaces feature larger icons, buttons and sliders that are easier to navigate with a tablet
• NEW! Magic Wand tool: makes it easier for you to select specific portions of a photo or painting
• NEW! Paper Selector: gives you quick access to paper textures and displays the current color
• NEW! 32 Undo Levels: go back to earlier versions of your work
• NEW! Online Print Services: order prints of your artwork on canvas, watercolor paper and other fine art materials directly from the File Menu

More Natural Media®:
• NEW RealBristle™ brushes: authentically reproduce the natural movement of the artist’s brush right down to the individual bristle
• NEW Pens: such as the Scratchboard Tool and Smooth Edge Calligraphy, are perfect for inking comic books or doing calligraphy
• NEW Charcoal brushes: range from pencils to hard or soft charcoal sticks
• NEW Sumi-e brushes: let you create flowing sumi-e-style brushstrokes
• NEW Sargent brush: lets you paint in the style of master artist John Singer Sargent
• Enhanced Brush Ghost: gives you better control through unprecedented visual feedback of brushstroke behavior
• NEW Nozzles: for use with the Image Hose, and patterns for use with Pattern Pens have been added

Learning:
• NEW tutorial-based guidebook: learn to use Corel Painter Essentials 4 while completing fun, instructional projects
• NEW Video Tutorials: accompany the guidebook and offer additional instruction from Painter Master and Ambassador John Derry.
• NEW Sample files: for the guidebook and video tutorials are accessible directly from the File Menu

Compatibility:
• NEW Universal binary support: the Mac OS version of Corel Painter Essentials 4 is optimized for use with either Intel or PowerPC processors
• NEW Windows Vista™support: Corel Painter Essentials 4 works with Windows Vista™
• Enhanced Support for Wacom® products: use Corel Painter Essentials 4 with any product in the entire Wacom line
• Enhanced file compatibility: Corel Painter Essentials 4 works with major photo-editing applications, such as Adobe® Photoshop® Elements, Adobe® Photoshop®, Corel® Paint Shop Pro®, and Ulead PhotoImpact®

OS: Windows Vista™ or Windows XP (with latest Service Pack)