DELTA 8.2.2 - Phần mềm dự toán xây dựng cơ bản nhiều tiện ích

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 8.2.2
Phát hành 13/06/2009 14:30
Cập nhật 10/07/2012 21:51
Hệ điều hành Windows XP, 7,Vista
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 3
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , ,

Giới thiệu DELTA

Dù là người mới bắt đầu làm dự toán hay đã làm dự toán lâu năm, bạn cũng luôn mong muốn tìm cho mình một công cụ hỗ trợ thật dễ sử dụng, nhiều tiện ích và số liệu chính xác. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm dự toán nào phù hợp giữa một dãy dài các nhà cung cấp trên thị trường ???

Bạn hãy dùng thử DELTA và bạn sẽ không cần phải tham khảo thêm một phần mềm dự toán nào nữa bởi nó sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý bạn:

* Lập dự toán, thanh quyết toán, đấu thầu các công trình Xây dựng, Giao thông, Thuỷ lợi, Trạm biến áp, Đường dây tải điện….

– Giao diện thân thiện dễ sử dụng theo lưới excel, kết xuất sang excel với đầy đủ định dạng và công thức link giữa các sheet nên có thể gửi file đi các nơi chỉnh sửa mà không cần khoá cứng (hoàn toàn bằng công thức logic, không chứa macro nên không bị nhiễm virus macro).

– Cập nhật đơn giá mới nhất năm 2008/2009, sử dụng định mức mới nhất: 1776/1777/1778/1779, cập nhật Thông tư 05/2007, Thông tư 18/2008, TT05/2009, Nghị định 99 và Công văn 1751.

– Đơn giá – Định mức phục vụ cho các công trình Viễn thông – xây dựng đường dây tải điện – trạm biến áp (Đơn giá 18 – 285 – 286 – 882 – 1426).

– Nhập bảng Tiên lượng bằng cách tra cứu theo mã hoặc theo tên công việc. Đơn giá trong bảng Tiên lượng có thể sử dụng theo giá gốc hoặc theo giá thông báo.

– Kết hợp nhiều đơn giá, định mức, hạng mục khác nhau trong cùng một sheet tiên lượng, bảng phân tích vật tư sẽ phân tích đầy đủ và đồng thời các đơn giá, định mức khác nhau đó.

– Chọn một lần được nhiều công tác trong một lần nhập, sau khi phân tích xong vẫn có thể sửa đổi hoặc bổ sung thêm công tác mới mà không cần phân tích lại.

– Sử dụng dữ liệu từ các phần mềm Dự Toán khác hoặc các file làm thủ công trên Excel để làm dữ liệu đầu vào cho chương trình.

– Thẩm định đơn giá – đơn vị sai từ các file excel đưa vào và trả lại giá trị chuẩn theo đơn giá/định mức nhà nước ban hành.

– Tự động lập biểu đồ tiến độ thi công, biểu đồ nhân lực trên môi trường Cad.

– Tính bù giá nhiên liệu, bù giá ca máy.

– Hỗ trợ người dùng lập công tác Tạm tính có phân tích vật tư/ nhân công/ máy đầy đủ.

– Thay đổi giao diện linh hoạt cho các bài thầu khác nhau.

– Tự động cập nhật đơn giá mới – phiên bản mới.

– Hai giải pháp: chạy máy đơn(1 khoá cho 1 máy) hoặc chạy máy chủ-máy trạm qua mạng Lan(1 khoá cho nhiều máy).

– Tính năng hỗ trợ từ xa giúp cho kỹ thuật viên có thể nhìn thấy màn hình máy tính của khách hàng để can thiệp trực tiếp và khách hàng có thể quan sát các thao tác của kỹ thuật viên thông qua mạng internet.

– Tương thích với hầu hết các Hệ điều hành hiện nay: Windows XP, Vista, Window 7….

– Những tính năng và số liệu mới sẽ được phần mềm cập nhật tự động từ website của công ty.

– Số liệu được so sánh với từng công việc tương ứng trong quyển Đơn giá/ Định mức nhà nước ban hành

* Cập nhật miễn phí đơn giá cho 64 tỉnh thành trong cả nước theo Định mức 1776/1777/1778/1779.