Driver Magician 4.21 - Sao lưu Driver chuyên nghiệp

Tải về (2.1 Mb)
Nhà phát hành GOLDSOLUTION SOFTWARE
Phiên bản 4.21
Dung lượng 2.1 Mb
Phát hành 12/12/2013 02:48
Cập nhật 08/01/2014 13:16
Hệ điều hành Windows 2000, XP, 2003, Vista, 7
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , ,

Giới thiệu Driver Magician

DriverMagician328 Driver Magician

18911934bn0 Driver Magician

Driver Magician là một giải pháp chuyên nghiệp giúp bạn sao lưu, phục hồi, cập nhật và gỡ bỏ các trình điều khiển thiết bị trong hệ điều hành Windows rất nhanh chóng và dễ dàng.

Driver Magician sẽ xác định tất cả phần cứng trong hệ thống, sau đó trích xuất các driver có liên quan từ ổ đĩa cứng và sao lưu chúng vào một vị trí mà bạn lựa chọn trước. Sau đó, khi bạn định dạng và cài đặt lại/nâng cấp hệ điều hành của mình, bạn có thể khôi phục tất cả trình điều khiển “được lưu” như thể bạn đang có sẵn một đĩa mềm driver gốc trong tầm tay của bạn. Sau khi khởi động lại hệ thống, máy tính của bạn sẽ được tải và chạy với các trình điều khiển phần cứng cần thiết.

Hơn nữa, Driver Magician có tích hợp sẵn một cơ sở dữ liệu bao gồm các driver mới nhất với khả năng truy cập vào Internet để nhận các bản update driver. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm kiếm các trình điều khiển chính xác, từ đó rõ ràng sẽ làm tăng hiệu suất của phần cứng. Nếu có những thiết bị chưa được xác định trên máy tính, Driver Magician sẽ giúp bạn phát hiện chúng rất dễ dàng và nhanh chóng nhờ cơ sở dữ liệu nhận diện phần cứng được tích hợp sẵn bên trong phần mềm này.

Tính năng chính:

  • Sao lưu trình điều khiển thiết bị của máy tính trong bốn chế độ
  • Phục hồi driver thiết bị từ các bản sao lưu chỉ với một cú nhấp chuột
  • Cập nhật trình điều khiển thiết bị của máy tính để tăng cường sự ổn định và cải thiện hiệu suất của hệ thống
  • Gỡ bỏ cài đặt các trình điều khiển thiết bị
  • Liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thiết bị và cơ sở dữ liệu update driver
  • Phát hiện các thiết bị chưa được biết đến
  • Sao lưu nhiều mục hơn như: mục My Documents và Desktop
  • Phục hồi nhiều mục hơn từ các bản sao lưu
  • Nhận thông tin chi tiết liên quan tới trình điều khiển phần cứng
  • Sao chép tất cả driver vào một gói tự động cài đặt (.exe), vì vậy bạn có thể phục hồi các trình điều khiển mà không cần cài đặt Driver Magician.

 

Introduction of Driver Magician

Driver Magician offers a professional solution for device drivers backup, restoration and update in Windows operating system. It identifies all the hardware in the system, extracts their associated drivers from the hard disk and backs them up to a location of your choice. Then when you format and reinstall/upgrade your operating system, you can restore all the "saved" drivers just as if you had the original driver diskettes in your hands. After one system reboot, your PC will be loaded and running with the required hardware drivers.