FaceFilter Studio - Chỉnh sửa khuôn mặt đẹp hơn

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Cập nhật 24/08/2012 08:30
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu FaceFilter Studio

FaceFilter Studio là một công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng rất mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn tinh chỉnh các bức ảnh của bạn để nó trở nên hoàn hảo, chuyên nghiệp. FaceFilter Studio là 1 sự lựa chọn cho người mới sử dụng đang tìm kiếm 1 công cụ để chỉnh sửa hình ảnh  của họ hay cho các nhiếp ảnh chuyên nghiệp cần phải chất lượng trong các bức chân dung.

FaceFilter Studi hiện nay không chỉ có khả năng thay đổi và nâng cao việc điều chỉnh khuôn mặt, nó cũng cung cấp các tính năng mới, bao gồm: chỉnh sửa mặt mặt nạ; sửa màu thông minh; sửa lỗi đỏ mắt với 1 click và loại bỏ các nhãn dán ảnh in ấn. FaceFilter Studio cung cấp khả năng hoàn hảo cho hình ảnh bằng cách cho phép bất cứ ai tăng cường chất lượng hình ảnh, xóa bỏ những nếp da nhăn, làm mịn vết nhăn, và cải thiện màu sắc chính xác và nhiều hơn nữa…

FaceFilter Studio 2.0 is a powerfully simple, quick and easy photo editor that enables you to fine-tune your photos for creating perfect, professional looking results every time. FaceFilter Studio 2.0 is ideal for novice users looking to edit their first photos or for professional photographers needing to enhance facial characteristics or expressions in studio portraits.