Fences 1.6 - Sắp xếp các icon trên desktop theo cách ấn tượng

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 1.6
Cập nhật 27/10/2009 14:01
Hệ điều hành Windows 2000, XP, 2003, Vista, 7
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu Fences

Fences Screenshot

Một câu nói vẫn được sử dụng: “Những hàng rào tốt tạo ra những hàng xóm tốt” – và chương trình Fences này thể hiện rằng chúng cũng tạo nên các máy desktop tốt. Các hàng rào thực hiện chính xác như những gì nó nói: Fences rào những phần nào đó của desktop lại với nhau và “dâng” chúng cho những thứ nào đó, chẳng hạn như các ứng dụng, các liên kết Web, các thư mục, các mục gần đây, các file và các tài liệu,… Theo cách đó, thay vì phải tìm kiếm qua desktop không được tổ chức để tìm một mục nào đó, bạn chỉ cần vào vùng được rào chắn thích hợp và tìm nó ở đó ngay lập tức.

Bạn có thể tùy chỉnh Fences để có thể tạo các hạng mục cho riêng mình, có thể đặt bất kỳ đối tượng nào trong các hàng rào mà bạn muốn. Cũng có thể điều khiển số các hàng rào và nơi đặt chúng, cũng như tùy chỉnh sự trong suốt của các hàng rào, độ sáng và màu sắc. Một tính năng thú vị nữa là cho phép bạn gạt bỏ hay khôi phục lại tất cả các biểu tượng bằng một kích đúp trên desktop.

Không giống như các desktop 3D, với Fences , máy tính của bạn sẽ không phải đựng sự chậm chạp. Mặc dù Fences không khá đẹp mắt như các desktop 3D, nhưng nó làm cho việc tổ chức desktop của bạn trở nên dễ dàng hơn mà không gây ra một ảnh hưởng đáng kể nào đối với hiệu suất hệ thống. Với một phần mềm miễn phí như vậy, rất đáng để download và dùng thử.

………………………………..

Fences is a program that helps you organize your desktop, and can hide your icons when they’re not in use. It’s FREE for personal use, so try it out today, and change how you use your desktop forever!

Fences is a one-of-a-kind program, allowing you to draw labeled shaded areas on your desktop, which become movable & resizable containers for your desktop icons. These groups can help bring organization and consistency to your computer’s desktop, solving the “constant mess” problem that has plagued the desktop since its inception.

Fences also helps you finally appreciate the wallpaper you have hiding behind all that clutter.

In addition to its organizing features, Fences offers a novel quick-hide feature (in-patenting-process). Double click your desktop, and all your icons will fade out. Double click again, and they’ll return.