Free Video to MP3 Converter 5.0.28.812 - Chuyển đổi video sang MP3

Tải về (27.66 MB)
Nhà phát hành DVDVideoSoft
Phiên bản 5.0.28.812
Dung lượng 27.66 MB
Phát hành 21/08/2013 01:31
Cập nhật 21/08/2013 08:31
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 17
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , ,
Ưu điểm Chuyển đổi video nhanh, tính năng hay là cho phép trích xuất 1 phần của video và chuyển đổi luôn video từ Youtube.

Giới thiệu Free Video to MP3 Converter

Không chỉ dùng để chuyển đổi các định dạng video gồm: *.avi, *mpg, *.mpg, *.mp4, *.m4v, *.mpeg, *.dvr-ms, *.wmv, *.asf, *.mov, *.qt, *.3gp, *.3g2 và *.flv có trên máy tính sang chuẩn định dạng nhạc MP3 cực nhanh và cực kỳ dễ mà Free Video to MP3 Converter còn có khả năng tách lấy phần âm thanh của các video clip có trên YouTube – website chia sẻ phim trực tuyến nổi tiếng hiện nay.

Free Video to MP3 Converter

Hướng dẫn sử dụng Free Video to MP3 Converter

Từ giao diện chính của Free Video to MP3 Converer, bạn bấm nút Browse trong khung Input video file or YouTube URL containing video và chuyển đến thư mục lưu file video cần trích xuất âm thanh, kích chọn tên file và bấm Open. Nếu bạn muốn tách âm thanh từ file video trên YouTube thì bạn chỉ cần copy địa chỉ trên thanh Address của trình duyệt đang chiếu file video đó và Paste vào khung này.

Mặc định khung Output MP3 file là nơi lưu file MP3 sau khi trích xuất, nó sẽ trùng tên và trùng với thư mục lưu file video gốc, chỉ thêm phần _NEW sau tên file gốc và khác định dạng. Nhưng nếu muốn bạn có thể bấm nút Browse để đặt tên và chọn thư mục lưu file Mp3 ở nơi khác.

Tiếp theo chuyển qua khung Presets chương trình đã cung cấp mặc định cho người dùng chuẩn chất lượng âm thanh phù hợp có thể chơi được trên mọi thiết bị nghe nhạc, tuy nhiên bạn có thể chọn các tiêu chuẩn khác nếu muốn gồm: High Quality, Standard Quality và Economy Quality.

Cuối cùng bạn bấm nút Convert để chương trình chuyển đổi nữa là xong ngay.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn chỉ cần trích xuất một đoạn âm thanh trong file video làm nhạc chuông cho điện thoại thì trước khi bấm nút Convert bạn bấm nút Trim Video … Trong hộp thoại Select video you want to leave xuất hiện, bạn kích giữ chuột trái và kéo thanh trượt Play từ trái sang phải đến đầu đoạn âm thanh bạn cần cắt và bấm nút có hình chiếc kéo ở bên trái, sau đó kéo thanh trượt Play đến đoạn kết thúc và bấm nút hình chiếc kéo ở bên phải. Đoạn âm thanh được chọn trong file video sẽ được đánh dấu bằng mầu sẫm. Sau khi chọn xong bạn bấm nút Apply & Close để áp dụng. Cuối cùng bạn bấm nút Convert vậy là xong.

Free Video to MP3 Converter - Chuyển đổi video sang MP3

Tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết của Free Video to MP3 Converter tại trang chủ của phần mềm.

Introduction of Free Video to MP3 Converter

Use Free Video to MP3 Converter to extract audio from video files to MP3 and WAV Lossless Audio. You can save audio in high, standard and economy quality.

Input video file formats:*.avi; *.ivf; *.div; *.divx; *.mpg; *.mpeg; *.mpe; *.mp4; *.m4v; *.webm; *.wmv; *.asf; *.mov; *.qt; *.mts; *.m2t; *.m2ts; *.mod; *.tod; *.vro; *.dat; *.3gp2; *.3gpp; *.3gp; *.3g2; *.dvr-ms; *.flv; *.f4v; *.amv; *.rm; *.rmm; *.rv; *.rmvb; *.ogv; *.mkv; *.ts.

Free Video to MP3 Converter automatically fills the title tag and the artwork, taking a snapshot from the middle of video, which can be seen in iTunes, Winamp or just a Windows Explorer folder.

Free Video to MP3 Converer is clearly free. No adware or spyware. It's safe to install and run.