Gbridge - Chia sẻ file dung lượng lớn 1 cách dễ dàng

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 05/03/2009 18:41
Cập nhật 03/05/2013 23:03
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 484
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu Gbridge

Gbridge - Chia sẻ file dung lượng lớn 1 cách dễ dàng

Đôi khi bạn cần chuyển một khối lượng file rất lớn từ máy tính này sang máy tính khác mà dung lượng các thiết bị lưu trữ di động của bạn lại quá nhỏ. Với sự giúp đỡ của Gbridge, mọi chuyện sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Về cơ bản thì Gbridge là một công cụ miễn phí cho phép bạn kết nối trực tiếp 2 máy tính với nhau một cách an toàn, để rồi từ đó, bạn có thể dùng chương trình để đồng bộ hóa các thư mục, chia sẻ file, điểu khiển máy tính từ xa, chia sẻ desktop hay chat…

Để sử dụng Gbridge, cần phải có 1 tài khoản Gmail. Nếu chưa có, bạn có thể tạo 1 tài khoản miễn phí tại http://gmail.com.

Hướng dẫn kỹ thuật

Sau khi cài đặt và kích hoạt, bước đầu tiên khi sử dụng, Gbridge sẽ yêu cầu bạn sử dụng thông tin tài khoản Gmail của mình đăng nhập vào chương trình.

Gbridge - Chia sẻ file dung lượng lớn 1 cách dễ dàng

Để kết nối với máy tính khác, thì máy tính đó cũng cần phải cài đặt Gbridge. Sau khi cả 2 máy cùng đăng nhập vào Gbridge, tại giao diện của chương trình, bạn click vào Invite Friend, điền địa chỉ gmail đang đăng nhập vào Gbridge ở máy bên kia để kết nối.

Gbridge - Chia sẻ file dung lượng lớn 1 cách dễ dàng

Khi đã thực hiện kết nối thành công, lúc đó bạn có thể dễ dàng gởi những file dung lượng lớn, chia sẻ desktop của nhau, và có thể tạo một slide ảnh từ những thư mục và chia sẽ cho chủ nhân của máy tính kia. Thậm chí, bạn còn có thể thiết lập để chương trình có thể sao lưu định kỳ dữ liệu từ máy tính này sang máy tính kia mỗi khi 2 máy kết hợp với nhau.

Gbridge - Chia sẻ file dung lượng lớn 1 cách dễ dàng

Gbridge sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo hai máy tính được kết nối, thậm chí là xuyên qua các tường lửa. Điều này sẽ thực sự hữu ích với những ai không rành về máy tính và thường gặp các vấn đề về kết nối Internet và tường lửa.

Tóm lại, Gbridge là một tiện ích tuyệt vời với rất nhiều tính năng và không có bất kỳ sự hạn chế nào. Có thể nói, với Gbridge, chưa bao giờ, dữ liệu lại được di chuyển đơn giản đến thế. Hy vọng, chương trình sẽ giúp ích cho công việc của bạn

……………………………………………………….

Gbridge is a free software that lets you sync folders, share files, chat and VNC securely and easily. It extends Google´s gtalk service to a VPN (Virtual Private Network) that connects your computers and your close friends´ computers directly and securely. Gbridge has many unique features.

SecureShare: Securely share files among your own computers, so you can remotely access your files, e.g. play mp3 , with ultimate privacy. Securely share files to your designated friend, so the selected friend can instantly view the auto-generated photo thumbnails and slideshow remotely. No web upload/download needed!

AutoSync: Transfer big files and sync folders from/to anywhere has never been easier. Auto schedule, auto resume, incremental and no size limit!

EasyBackup: Setup an auto-recurring local or remote backup of your important directory is as easy as 1-2-3!

DesktopShare(VNC): Access your computer desktop remotely or share your desktop with your friend from anywhere, even behind NAT!

Requires:Windows 2000/XP/Vista (x32), and a Gmail account.