God of War: Chains of Olympus [Demo] - Game for PlayStation

Tải về
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 18/03/2008 23:34
Cập nhật 14/09/2013 18:25
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 945
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu God of War: Chains of Olympus [Demo]

 God of War: Chains of Olympus [Demo]   Game for PlayStation

Lấy tựa đề God of War: Chains of Olympus, tựa game trên PSP sẽ là một “prequel” so với phiên bản trên PS2. Điều này có nghĩa là, các sự kiện diễn ra trong bản Chains of Olympus diễn ra trước câu chuyện của God of War 1 và 2. Lần này, câu chuyện sẽ xoay quanh chuyến phiêu lưu của Kratos sau thời điểm gia đình anh bị giết hại cho đến trước các sự kiện trong bản God of War đầu tiên. Như vậy, lúc này anh vẫn còn là thuộc hạ của thần chiến tranh Ares và vẫn còn sử dụng cặp song đao Blades of Chaos. Game sẽ kể về cuộc chiến đấu của Kratos dưới thân phận là kẻ phục dịch cho những vị thần trên đỉnh Oluympus.

65329375bz8 God of War: Chains of Olympus [Demo]   Game for PlayStation

 God of War: Chains of Olympus [Demo]   Game for PlayStation

Về lối chơi, game sẽ hoàn toàn tương tự như hai phiên bản trên PS2. Với cặp song đao Blades of Chaos linh động, mỗi một đòn thế tấn công đều rất mạnh mẽ và quyết liệt. Cũng giống như trên PS2, người chơi cũng có thể tung ra những đòn combo liên hoàn tốc độ cao bằng sự kết hợp giữa nút Vuông (đánh vừa) và nút Tam giác (đánh mạnh). Bên cạnh đó là khả năng nắm và vật đối thủ (nút O) cùng hàng loạt chiêu dứt điểm hết sức ấn tượng. Để tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi, nhà phát triển Ready at Dawn đã tuyển chọn và đưa vào bản Chains of Olympus một số tuyệt chiêu đã từng xuất hiện trong hai phiên bản trước. Điển hình là chiêu xoay vòng cặp song đao trên đầu với tốc độ cao, có thể gây sát thương cho bất kỳ kẻ thù nào đứng xung quanh, như chúng ta đã từng thấy trong bản God of War II.

Bên cạnh những pha chiến đấu hoành tráng, không thể thiếu những phân đoạn đòi hỏi người chơi phải giải đố, tương tác với môi trường xung quanh để tìm đường đi tới. Bạn sẽ gặp lại những những tình huống quen thuộc như điều khiển Kratos leo trèo, bay nhảy qua các bức tường thành đổ nát, hay phải bấm nút O liên tục để mở cửa hay sử dụng các máy bắn tên lửa để tiêu diệt các chiến hạm đối phương, v.v.
Một trong những điểm đặc sắc nhất của loạt game God of War, chính là các trận đấu trùm. Phiên bản Chains of Olympus cũng không ngoại lệ khi sẽ mang đến người chơi những con trùm ấn tượng. Một trong những con trùm đầu tiên được giới thiệu đến thời điểm này chính là con tắc kè khổng lồ Basilisk trong thần thoại Hy Lạp. Cảnh đối đầu của Kratosvới con trùm này khi được giới thiệu, khiến nhiều người liên tưởng đến con trùm đầu tiên mà Kratos gặp phải trong God of War 1: con rắn biển Hydra. Tượng tự như Hydra, Basilisk cũng thò chiếc đầu quá khổ của mình, húc bể tường và tìm cách “xơi” cho được người hùng của chúng ta (trước đó nó đã “tráng miệng” bằng một chú Cyclops một mắt, khi ấy đang mãi lo giằng co với Kratos). Sau khi tung ra hàng loạt đòn combo khiến cho Basilisk ngất ngây, một biểu tượng nút O hiện lên ngay trên đầu con trùm, báo hiệu cho người chơi chuẩn bi thực hiện những đòn tấn công theo ngữ cảnh (context-sensitive combat). Đây cũng là tính năng khiến cho loạt game God of War cực kỳ nổi tiếng do việc thể hiện các pha hành động này rất đẹp mắt và hoành tráng.
Mặc dù là phiên bản cho một hệ máy cầm tay, nhưng qua những đoạn trailer được trình chiếu, đồ họa mà Ready at Dawn đưa vào bản Chains of Olympus có thể làm kinh ngạc bất kỳ game thủ nào. Chất lượng đồ họa của game tỏ ra không thua kém gì so với hai bản trên PS2. Vẫn những động tác nhân vật hết sức uyển chuyển, vẫn những hiệu ứng ánh lửa loang loáng của cặp song đao, vẫn những khunh cảnh hùng vĩ cũng những thành phố cổ Hy Lạp, và đương nhiên, những pha hành động theo ngữ cảnh vẫn giữ nguyên được sự hoành tráng, hấp dẫn và mang tính điện ảnh rất cao.

Trung thành với lối chơi tuyệt vời của loạt game, chất lượng hình ảnh được đầy cao, tận dụng tối đa khả năng của chiếc máy PSP, và hơn thế nữa, một câu chuyện hoàn toàn mới trong cuộc đời đầy bi tráng của người anh hùng Kratos. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ nói lên được God of War: Chains of Olympus sẽ là một trong những game PSP đáng được mong chờ nhất trong năm 2008.

Phát triển:     Ready at Dawm
Phát hành:     Sony Computer Entertainment
Ngày phát hành:     04/03/2008
Thể loại:     Hành động
ESRB:     Mature
Hệ máy:     PSP
As many who know the tales of the God of War know, Kratos, after being deceived into killing his wife and daughter, denounced his service to Ares. In order to seek absolution from his past sins, the Ghost of Sparta pledged himself as a champion to the Gods for the years to follow – these brutal crusades, in the name of Olympus, became legendary throughout the ancient world….

Experience Kratos’ journey during the 10 years of servitude to the Gods of Olympus. In God of War: Chains of Olympus, Kratos will venture to lands that no mortal has ever walked upon. With the world plunged in eternal darkness and the Gods rendered powerless, Kratos will ultimately be forced to choose between his own personal redemption and saving the ancient world from certain destruction. Developed from the outset as an original story, God of War: Chains of Olympus delivers highly detailed graphics, incredible animation detail and yet another adventure in the dark and brutal world of Greek mythology.

It’s only a Demo, but one of the Best.