Google Desktop [Mới nhất] - Tìm kiếm dữ liệu trong máy tính hiệu quả

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Cập nhật 08/03/2012 17:59
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu Google Desktop

Google Desktop - Tìm kiếm dữ liệu trong máy tính hiệu quả

Google Desktop sẽ khiến cho việc tìm kiếm dữ liệu trong máy tính của bạn dễ dàng như việc tìm kiếm trên web với Google. Đây là 1 tiện ích tìm kiếm mạnh mẽ, cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm trong cả các email, file dữ liệu, âm nhạc, hình ảnh, các đoạn chat, hay trong các trang web mà bạn đã ghé thăm, … Bằng cách đó, Google Desktop làm bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần và giảm việc phải quản lí bằng tay các file, email hay bookmark, …

Chức năng tìm kiếm đã được Google làm rất tốt, đó là khả năng gợi ý các từ khoá khi bạn gõ vào ô tìm kiếm, hay chức năng tìm kiếm nâng cao, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Google Desktop còn có khả năng giúp bạn tìm kiếm các file đã xoá. Đó là nhờ Google Desktop đã tạo ra các bản cache của các file đó và lưu trữ chúng nhằm tăng tốc quá trình tìm kiếm. Khi bạn xoá 1 file thì bản cache của file này vẫn được Google Desktop lưu trữ, do đó có thể phục hồi lại được. Đây cũng là 1 điểm mạnh của Google Desktop, tuy nhiên, nó cũng khiến cho ổ cứng của bạn phình lên vì những dữ liệu cache này.

Ngoài việc tìm kiếm, Google Desktop còn cung cấp một Sidebar tuyệt đẹp cho desktop của bạn. Sidebar này sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức như dự báo thời tiết, tin mới từ các báo, tỉ giá ngoại tệ, thông báo email, … Bạn có thể tuỳ biến chúng nhờ vào hàng trăm Gatget (các ứng dụng nhỏ) được cung cấp miễn phí.
Google Desktop makes searching your computer as easy as searching the web with Google. It’s a desktop search application that provides full text search over your email, files, music, photos, chats, Gmail, web pages that you’ve viewed, and more. By making your computer searchable, Desktop puts your information easily within your reach and frees you from having to manually organize your files, emails and bookmarks.

Google Desktop doesn’t just help you search your computer; it also helps you gather new information from the web and stay organized with gadgets and sidebar. Google Gadgets can be placed anywhere on your desktop to show you new email, weather, photos, personalized news, and more. Sidebar is a vertical bar on your desktop that helps you keep your gadgets organized.