Half-life: Wars

Tải về
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 29/03/2009 14:23
Cập nhật 06/08/2012 16:53
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 749
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu Half-life: Wars

Sau một thời gian dài thu được rất nhiều thành công trong thể loại FPS, giờ đây Half-Life 2 đã chính thức có một bước ngoặt mới của mình khi đặt chân sang một thể loại mới đó là dàn trận. Cuối cùng thì Half-Life 2 Wars cũng đã được chính thức ra mắt game thủ. Là một game chiến thuật thời gian thực (RTS) được chỉnh sửa dựa trên cốt truyện gốc của Half-Life 2. Phiên bản này có vẻ như giống với một bản demo nho nhỏ các phần hiệu chỉnh và chỉ là “khúc dạo đầu”. Với 2 bản đồ cùng những chất liệu vốn có của một game RTS, Half-Life 2: Wars cũng mang lại một hương vị mới mẻ cho các fan của anh chàng kính cận Gordon Freeman.

Hiện tại mới chỉ có phần chơi đơn (single player), còn phần chơi mạng (multiplayer) sẽ được hoàn thiện sau.

Đây là bản 0.5. Hãy nhớ bạn cần gỡ bỏ các bản trước nếu có để cài đặt bản 0.5 này
Yêu cầu có bản : Half-Life 2: Episode one thì mới chơi được game Half-life:Wars

Half-Life 2: Wars is a real time strategy (RTS) modification set in the Half-Life universe. Although development is in its early stages, much has already been implemented (be sure to check our downloads section for the current release). Currently there is only singleplayer, but multiplayer is planned. There is thorough mapping documentation available on the forum for those who wish to make custom maps, which may be included in the mod. The current release requires Half-Life 2: Episode one to play.

This is the zip archive version of the latest HL2:Wars release, v0.5. Please be sure to uninstall any previous versions prior to installation.

Dung lượng: 128.64 MB

Link: (Bạn vào trang bên dưới rồi lựa chọn 1 trong 4 link mirror để download)
http://www.moddb.com/