Hiren's BootCD 15.2 - Chứa mọi công cụ cần thiết cho đĩa CD boot

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 15.2
Cập nhật 26/03/2013 11:32
Hệ điều hành Windows, Linux, Mac
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 6
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu Hiren's BootCD

1

Hiren’s BootCD là một CD khởi động bao gồm các chương trình chẩn đoán khác nhau như theo dõi phân vùng, đo hiệu năng hệ thống, sao chép đĩa và công cụ hình ảnh, công cụ phục hồi dữ liệu, công cụ MBR , công cụ BIOS, và nhiều công cụ khác giúp sửa các lỗi khác nhau của máy tính. Nó là CD có khả năng Boot, do đó nó có thể rất hữu dụng ngay cả khi hệ điều hành chính không thể khởi động.

Tại TaiPhanMem.org sẽ giới thiệu 2 phiên bản của Hiren’s BootCD: phiên bản mới nhất hiện thời và phiên bản 10.6. Sẽ có nhiều người thắc mắc là tại sao lại đi giới thiệu bộ Hiren’s BootCD 10.6 cũ kỹ này trong khi đó đã có những phiên bản mới ra và tại sao những bộ cũ như thế này lại thu hút được sự quan tâm của những KTV khó tính.

Dưới đây là 1 đôi dòng giới thiệu đến bản Hiren’s BootCD 10.6 này:

Do vấn đề bản quyền phần mềm mà các bản Hiren’s BootCD gần đây, cụ thể như là bản từ 14 trở đi đã bị lược bớt nhiều tiện ích mà các bạn vẫn hay dùng như: Norton Ghost, Acronis Disk Director, Acronis True Image, v.v.., chính vì vậy các bản Hiren’s BootCD “đời cũ” như Hiren’s BootCD 10.6 rất được nhiều người tin dùng bởi nó có đầy đủ những ứng dụng mạnh mẽ và hữu ích.ngoài ra với dung lượng nhỏ gọn chỉ chưa đầy 300mb sẽ giúp bạn đưa vào usb gọn gàng với mini windows XP và mini linux cùng các tiện ích như Công cụ kiểm tra, Công cụ bảo mật / Encryption, Công cụ Registry ,Công cụ phục hồi
Công cụ Mật khẩu, Công cụ Hard Disk và Các công cụ khác sẽ giúp bạn trải nghiệm sức mạnh thực sự của bộ CD cứu hộ này.

Hiren’s BootCD 10.6 có danh sách phần mềm rất lớn. Các tiện ích có cùng tính năng trên CD được nhóm lại với nhau và có vẻ hơi thừa, thế nhưng chúng thể hiện sự lựa chọn giữa các mặt khác nhau.

Xem hướng dẫn cách tạo USB Boot bằng Hiren’s BootCD tại đây.