Internet Explorer [Mới nhất] - Trình duyệt hoàn toàn mới!

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Cập nhật 27/02/2013 21:32
Hệ điều hành Windows 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 5
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu Internet Explorer

Internet Explorer 10 là phiên bản đổi mới toàn diện so với các bản trước đó của Internet Explorer. Microsoft đã cải thiện rất nhiều lỗi và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích. Tốc độ và bảo mật được nâng cao đáng kể. Giao diện bóng bẩy, lướt web mượt mà là những điểm khiến Internet Explorer không còn thua kém điểm gì so với các trình duyệt Firefox hay Google Chrome, vốn luôn được coi là tiên phong trong công nghệ.

Internet Explorer 10

Những cải tiến đáng kể trong Internet Explorer 10

  • Nhanh và trơn tru hơn: Được tích hợp để tận dụng tối đa sức mạnh của Windows 8 và Windows RT, Internet Explorer khởi động và tải trang web hầu như tức thì. Nó mang đến sự mượt mà lướt web. Mọi thứ bạn muốn thực hiện trên web đều chỉ cần 1 cú trượt, cú chạm hoặc cú nhấn.
  • Thao tác dễ dàng, tiện dụng: Thanh địa chỉ nay đã tích hợp thêm tính năng tìm kiếm, giúp bạn tìm kiếm nhanh mà không phải vào Google hay Bing. Các trang web yêu thích cũng được ghim ở trang bắt đầu để bạn nhanh chóng truy cập.
  • Hoàn hảo dành cho cảm ứng: Hỗ trợ duyệt web hoàn toàn toàn màn hình: Các điều khiển điều hướng chỉ xuất hiện khi bạn cần và nhanh chóng biến mất khi không cần nữa. Internet Explorer 10 cho phép bạn lật lên hoặc xuống trang web của mình chỉ bằng một cú xoay ngón tay. Tab cho các trang web được truy cập thường xuyên được làm to hơn để dễ chạm.
  • An toàn hơn và riêng tư hơn: Giúp giữ PC và thông tin của bạn an toàn hơn trên web với công nghệ SmartScreen đầu ngành và giúp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại trong các mạng xã hội. Các công cụ bảo mật được cài sẵn và dễ dàng bật lên chỉ bằng một cú nhấp chuột.