JLC's Internet TV 1.1.0 - Xem truyền hình trực tuyến

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 1.1.0
Phát hành 02/06/2008 18:15
Cập nhật 29/11/2009 05:47
Hệ điều hành Windows 98, 2000, XP, Vista, 7
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 619
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giới thiệu JLC's Internet TV

JLC's Internet TV - Xem truyền hình trực tuyến

JLC’s Internet TV là chương trình miễn phí cho phép bạn xem hàng trăm kênh truyền hình TV trực tuyến thông qua Internet. Điểm mạnh của chương trình này là nó có 1 cơ sở dữ liệu các kênh truyền hình trên thế giới rất lớn và cập nhật thường xuyên, hơn nữa được bổ xung và đánh giá liên tục bởi người dùng. Với hệ thống đánh giá này, bạn có thể biết được 1 kênh truyền hình có đáng xem hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự bổ xung thêm các kênh yêu thích và tự tạo riêng 1 danh sách các kênh thường dùng của mình.

Để xem được các kênh truyền hình thông qua internet, yêu cầu máy tính của bạn phải cài Windows Media Player. Đối với 1 số kênh đặc biệt, bạn cần phải cài thêm Real Player.

……………………………………….

JLC’s Internet TV is a FREE program for watching and browsing thousands of TV channels freely available on the internet. It’s probably the biggest and most up to date database of channels ever, and users are able to submit, rate and flag channels. And with the new flagging and rating system you’ll easily see which channels works and which is worth to watch and our goal is to bring you the best online TV experience out there!

Features:

  • User-maintained online database with thousands of free TV channels
  • Rating and flagging system
  • View available updates for any channel
  • Your own personal favorite list
  • Search function to easily find any channel
  • Program-updates are automatically downloaded
  • Absolutely NO spyware/adware or malware included!