Laban - Tổng hợp danh bạ website và tiện ích Internet

Tải về (607 KB)
Nhà phát hành VNG
Phiên bản Mới nhất
Dung lượng 607 KB
Phát hành 02/10/2013 09:02
Cập nhật 21/05/2014 17:08
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 79
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Ưu điểm Nhỏ gọn, tích hợp tốt với các trình duyệt. Có hệ thống danh bạ và tiện ích phong phú. Các website được phân loại rõ ràng và tiện dụng.
Nhược điểm Hơi khó gỡ

Giới thiệu Laban

Điều tâm huyết nhất của những người tạo ra website Laban.vn là thay đổi và nâng cấp thói quen duyệt web của người dùng internet. Khi có nhu cầu về một lĩnh vực nào đó trên Internet, người dùng sẽ dễ dàng tìm được website cung cấp thông tin về lĩnh vực ấy chỉ với một hoặc hai cái click chuột thay vì phải tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm giữa hàng ngàn kênh thông tin.

Laban.vn mang lại nhiều tính năng hỗ trợ cho việc lướt web nhanh và an toàn, mang lại cho bạn những giây phút online thoải mái.

Laban

1. Search dễ dàng với công cụ tìm kiếm tích hợp với Google.

Laban.vn giúp bạn tìm được mọi thứ nhanh hơn với thanh công cụ tìm kiếm tích hợp cùng Google. Mọi website liên quan đến thứ bạn quan tâm sẽ được tổng hợp ngay lập tức.

2. Truy cập nhanh vào thế giới web hoàn hảo hơn bằng cách gợi ý những website hay, chất lượng và đáng xem ở tất cả các thể loại.

Laban.vn cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào một trang web mà mình mong muốn chỉ bằng cách nhấp chuột vào liên kết. Bạn không cần tốn công gõ đường dẫn của trang web vào trình duyệt.

Ngoài ra, bạn cũng tránh khỏi tình trang gõ sai đường link dẫn tới việc truy cập vào những website có nội dung xấu.

3. Dễ dàng tìm thấy những trang web có lượng truy cập cao, được phân loại phù hợp với mục đích tìm kiếm của bạn.

Những website tại Laban.vn luôn được chọn lọc nội dung một cách chi tiết và phân loại rõ ràng. Vì thế bạn dễ dàng tìm thấy trang web đáp ứng đủ yêu cầu của mình cũng như hoàn toàn yên tâm về website mình đang truy cập. Laban.vn cũng liên tục tổng hợp và cập nhật những website mới có chất lượng tốt đến bạn đọc cả nước.

4. Cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến cuộc sống hằng ngày một cách tiện lợi nhất.

Các thông tin cần thiết cho đời sống hằng ngày sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây!

  • Thông tin thời tiết.
  • Thông tin ngày/tháng Âm/Dương
  • Thông tin tỉ giá/giá vàng.
  • Thông tin Kết quả xổ số.
  • Thông tin Lịch phátsóng truyền hình.
  • Thông tin sự kiện/ thể thao

5. Cung cấp những đánh giá khách quan về nội dung, hình ảnh, tính năng, số lượng truy cập cũng như bình chọn của người dùng về website.

Tại trang chi tiết của từng website, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về nội dung của chúng qua các bài viết giới thiệu. Không những thế, khi truy cập vào một website bất kỳ của Laban.vn và cảm thấy yêu thích chúng, bạn sẽ có quyền đánh giá và bình chọn để những bạn đọc khác có thể kịp thời nắm bắt và theo dõi cùng bạn.