Lingoes 2.9.1 - Từ điển miễn phí đa ngôn ngữ

Tải về (11.2 MB)
Nhà phát hành Lingoes
Phiên bản 2.9.1
Dung lượng 11.2 MB
Phát hành 22/06/2013 11:29
Cập nhật 22/06/2013 18:29
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 13
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,
Ưu điểm Trình bày nghĩa, ví dụ, cách dùng của các từ sáng sủa, dễ nhìn. Có nhiều từ điển hay, tốt và miễn phí.
Nhược điểm Cài đặt thêm từ điển có thể sẽ hơi khó với người mới bắt đầu.

Giới thiệu Lingoes

Lingoes là 1 từ điển đa ngôn ngữ có nhiều tính năng hay như dịch cả đoạn văn, dịch 1 từ được chọn, dịch 1 từ tại vị trí con trỏ và có hỗ trợ phát âm. Lingoes có thể sử dụng các trình online như Google Translate, Answer, Dictionary để giúp bạn dịch được tốt hơn.

Điểm hay của Lingoes là khả năng tích hợp và dịch bằng nhiều loại từ điển khác nhau. Các từ điển này phần lớn đều miễn phí tại trang chủ của Lingoes. Khi dịch một từ, Lingoes sẽ hiển thị nghĩa của nó theo nhiều từ điển, giúp bạn tra cứu cũng như hiểu nghĩa của nó chính xác hơn.

Ưu điểm của Lingoes còn đến từ giao diện sáng sủa, trình bày các nghĩa, ví dụ, cách sử dụng rất dễ nhìn. Có thể nói Lingoes là một trong những từ điển trình bày tốt nhất hiện nay.

Lingoes cho phép bạn tùy biến các từ điển cần thiết bằng cách download riêng rẽ chúng từ trang chủ, thay đổi các phím tắt để dịch nhanh,… Phần mềm khá nhỏ gọn so với các bộ từ điển khác và có thể chạy ở chế độ không cần cài đặt.

Lingoes

Introduction of Lingoes

Lingoes is a dictionary and multi-language translation software providing results in over 80 languages. It offers full text translation, capture word on screen, translate selected text and pronouncing text, and abundant free dictionaries as a new gerenation dictionary and translation software. Lingoes offers users the instantest way to look up dictionaries and translation among English, French, German, Spanish, Italian, Russian, Chinese, Japanese, Korean, Swedish, Thai, Turkish, Vietnamese, Greek, Polish, Arabic, Hebrew and more over 80 languages.

With the creative cursor translator, Lingoes automatically recognizes the word and its definition as soon as you move the cursor and point to any text, then press hotkey. It wouldn't disturb your current work.

Lingoes owns full features of current popular commercial software, and creatively develop cross language design and open dictionaries management. A plenty of dictionaries and thesauruses are listed for free download. Lingoes is the best tool for learning all kinds of languages.