Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí

Tải về
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 06/03/2009 03:30
Cập nhật 03/05/2013 23:03
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 880
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu Manga Download

Bạn là người thích đọc truyện tranh? nhà bạn không có Internet để có thể đọc truyện tranh trực tuyến? Manga Download là trình hỗ trợ tải xuống các bộ truyện tranh nhanh và miễn phí…

Hướng dẫn kỹ thuật
Bước 1:Khởi động chương trình VLDownload.exe:

Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí

Khi lựa chọn xong sẽ như sau :

Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí

Bước 2: Name: tên của truyện và lưu với một thư mục tên như vậy trong máy tính của bạn.Bạn có thể sửa tên theo ý mình.

First,Last: Sẽ download từ tập first đến tập last. Chỉ số ban đầu là mặc định. Bạn có thể thay đổi,Nhưng chú ý, bạn nên vào trong comic.vuilen.com để xem có những tập truyện nào, và đưa ra chỉ số tương ứng, nếu không sẽ có lỗi.

Ví dụ: ban muốn load từ tập 5 đến tập 9.lúc đó first là 5,và last là 9 nếu chỉ muốn load tập 6 thì first và last đều là 6.

Sau đó,bạn click vào Download và để cho chương trình tự chạy. Chú ý,lúc này bạn không thể tắt chương trình. Khi nào kết thúc, sẽ có một thông báo đã hoàn thành download. Trong thông báo click chuột vào nút Ok để trở về chương trình chính. Bạn có thể tiếp tục chọn lựa truyện và download tiếp.

Chú Ý 1:Khi Chương trình chạy,nhìn chương trình giống như bị đơ (không thể can thiệp được vào chương trình). Đấy là do khi chương trình đang download, không cho phép bạn can thiệp như ngừng download. Bạn hãy để program chạy đến khi có thông báo đã load xong nhé. Hay kiểm tra xem load được bao nhiêu trong thư mục chứa chương trình.