MPlayer for Windows - Sự kết hợp tuyệt vời trong 1 chương trình chơi nhạc

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 17/01/2009 14:35
Cập nhật 17/01/2009 14:37
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 365
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giới thiệu MPlayer for Windows

fileshotmplayersmplayerow4 MPlayer for Windows   Sự kết hợp tuyệt vời trong 1 chương trình chơi nhạc
MPlayer for Windows Screenshot

MPlayer for Windows là 1 sản phẩm đóng gói sẵn, bao gồm phiên bản mới nhất của MPlayer (phần mềm chơi nhạc mã nguồn mở nổi tiếng), SMPlayer và MPUI (các chương trình hỗ trợ về giao diện cho MPlayer). Với sản phẩm này, bạn có thể chạy tất cả các định dạng nhạc một cách thoải mái, bởi nó có chứa trong mình hơn 192 loại codec dành cho video và trên 85 loại codec dành cho video. Hơn thế nữa, nó cũng đã được tối ưu đối với nhiều loại CPU khác nhau, giúp bạn xem phim trơn tru hơn.

Sản phẩm này được phát hành dưới 2 phiên bản: Full và Light. Cả 2 đều miễn phí, trong đó phiên bản Full có chứa đầy đủ codec, phiên bản Light chỉ chứa phần mã chạy của phần mềm.

…………………………………………………………….

This package contains the latest builds of MPlayer for the Windows platform as well as SMPlayer and MPUI. Thanks to the award-winning MPlayer engine, more than 192 Video- and 85 Audiocodecs are supported natively!

For maximum performance the package includes optimized MPlayer binaries for various CPU types. Furthermore the Full-Package includes the Binary Codec Package to enable even more audio/video formats. Everything in one self-contained download.

The Light-Package is a stripped-down version of this package, that includes MPUI and the MPlayer binaries only.