Multi Virus Cleaner 9.0.1 - Công cụ diệt virus miễn phí

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 9.0.1
Cập nhật 24/08/2009 12:48
Hệ điều hành Windows All
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 898
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giới thiệu Multi Virus Cleaner

MULTI VIRUS CLEANER  - Công cụ diệt virus miễn phí

Multi Virus Cleaner là tiện ích miễn phí, tự chạy dùng để phát hiện và diệt trừ virus. Nó không phải là sự thay thế cho tất cả các biện pháp bảo vệ từ virus, mà nó là 1 công cụ hữu hiệu giúp đỡ cho người quản trị và người dùng khi làm sạch hệ thống bị nhiễm virus.

Multi Virus Cleaner cập nhật thường xuyên và có thể phát hiện hơn 6000 loại virus, sâu, trojan và dialer (bao gồm cả các biến thể của Sober, MyDoom và Bagle virus). Chương trình chạy nhanh, trình quét diệt thân thiện người dùng, đòi hỏi ít tài nguyên, và là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho việc sửa chữa 1 hệ thống hỏng hóc.

—————————————-

Multi Virus Cleaner is a free, stand-alone utility used to detect and remove major viruses. It is not a substitute for full anti-virus protection, but rather a tool to assist administrators and users when cleaning infected systems.

Multi Virus Cleaner is regularly updated and can detect over 6,000 common viruses, worms, trojans and dialers (including all variants of the Sober, MyDoom and Bagle viruses). The program boasts a fast, user-friendly scanner that requires minimal processing power and is an excellent choice for repairing a compromised system.