MusicBee 2.0 Final - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 2.0 Final
Cập nhật 23/04/2013 14:33
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 614
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu MusicBee

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

Bạn đang tìm kiếm cho mình một trình quản lý nhạc mạnh mẽ trang bị đầy đủ các tính năng thì ngày hôm nay,  xin giới thiệu đến các bạn MusicBee – với giao diện tương tác tương tự như iTunes. Hãy cùng thử nghiệm và chắc rằng, các bạn sẽ thấy hài lòng với phần mếm quản lý này.

Sử dụng MusicBee

Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, trong lần sử dụng đầu tiên MusicBee sẽ yêu cầu quét hệ thống để bổ sung nhạc vào thư viện quản lý. Tại đây các bạn có thể import các bài hát từ iTunes hoặc Windows Media Library hoặc từ một thư mục bất kì nào đó.

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

Theo mặc định, giao diện tương tác của MusicBee được trình bày một cách độc đáo và vô cùng trực quan. Bạn đồng thời có thể tối ưu hóa UI bao gồm một vài phong cách bắt mắt khác được trang bị.

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

MusicBee cung cấp tính năng tự động tải xuống nhãn (từ khóa) và siêu dữ liệu từ hệ thống các trang web, bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể tối ưu chúng theo ý muốn của mình cho các nghệ sĩ, bài hát mà thông tin liên quan tới chúng ít có trên web.

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

MusicBee đồng thời kèm theo một trình duyệt web đơn giản cho phép truy cập tới và tìm kiếm bài hát từ các trang blog âm nhạc, cùng với đó bạn có thể điều chỉnh giai điệu tới profile Last.FM của mình.

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

Các bài hát nhận dạng trên trang sẽ được tự động tải về, liệt kê theo dạng playlist dưới đây, hãy lựa chọn và tải xuống bài hát mình muốn.

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

Thông qua MusicBee, bạn sẽ dễ dàng đồng bộ hóa âm nhạc và các podcast tới iPod hay một số thiết bị nghe nhạc cầm tay phổ biến khác.

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

Đối với các thiết bị kết nối để đồng bộ hóa này, bạn có thể tạo thay đổi một số thiết đặt phù hợp.

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

Ngoài ra là bảng điều chỉnh EQ với các thiết lập sẵn có.

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

Cùng với đó là hệ thống các phím tắt giúp bạn tương tác với MusicBee được nhanh và chuyên nghiệp hơn.

MusicBee - Trình quản lý âm nhạc mạnh mẽ

Kết luận

MusicBee được phát triển bởi Steven Mayall và hiện tại phiên bản mới nhất là 1.0 RC1. Thực tế vẫn có một số lỗi trong quá trình vận hành ở phiên bản này nhưng thông qua diễn đàn MusicBee, bạn có thể hỏi đáp cách sửa lỗi chúng và từ đó giúp bạn nắm rõ hơn về MusicBee.

………………………………………….

If you are looking for an application geared toward managing extensive music collections, easy to use and with a comprehensive feature set – MusicBee is that application.

MusicBee makes it easy to organize, find and play music files on your computer, on portable devices and on the web.

Features

  • Organize music files and edit tags in your library with a powerful and easy to use interface.
  • Have new music files automatically added to your library from monitored folders, with the option to tag the files from an Inbox beforehand.
  • Securely rip CD tracks as individual files or as a single album with embedded cuesheet, and with AccurateRip.com validation.
  • Automatically look up Album Art, Lyrics and tag other metadata from the web. Have a track identifed using its digital sound signature.
  • Play MP3, FLAC, Vorbis, WMA files and optionally have tracks scrobbled to Last.fm. Play the web – playlists are created from MP3 blogs you visit.
  • Play and Sync iPods and MP3 players, converting and levelling tracks on-the-fly.
  • Create dynamic playlists based on your own rules.
  • Have the Auto-DJ create a playlist for you and discover new music tracks from the web (or old ones from your collection you have forgotten about!)
  • And more…