Nero 12.0.00300 - Ghi đĩa CD/DVD tốt nhất

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 12.0.00300
Cập nhật 01/12/2012 00:19
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 11
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu Nero

0ce7741fe28a8266f26b1d4f480c31d3 Nero   Ghi đĩa CD/DVD tốt nhất

Nero là chương trình ghi đĩa đã rất nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta. Nero giúp ta ghi các loại đĩa CD, DVD, Blu-ray chứa dữ liệu, hình ảnh, video hay ca nhạc. Phần mềm này có đầy đủ tất cả các chức năng mà bạn cần để ghi đĩa.

So với các phần mềm cùng loại, Nero có ưu điểm là hỗ trợ “tận răng” cho bạn: bất cứ tính năng nào bạn cũng có thể tìm thấy trong Nero. Tuy vậy, nó có 2 nhược điểm đáng lưu ý:

– Kích thước chương trình lớn, khi chạy đôi khi làm máy bạn bị chậm. Nếu máy bạn có cấu hình yếu, hãy thử sử dụng 1 số chương trình ghi đĩa khác cũng khá nhiều chức năng như BurnAware, Ashampoo.

– Có quá nhiều phiên bản, khiến người dùng “hoa mắt”. Nero có các phiên bản như Nero Burning ROM, Nero Express, … mà đứng ở khía cạnh người dùng chúng ta cũng ít (và không cần) quan tâm lắm. Tuy vậy, Nero vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho các công việc ghi đĩa. Đơn giản là vì nó đã quá quen thuộc và lại đầy đủ chức năng!…

……………………………………..

Nero is the next generation of the world’s most trusted integrated digital media and home entertainment software suite. It features new cutting-edge functionality that makes enjoying digital media content simple.

This easy-to-use yet powerful multimedia suite, gives you the freedom to create, rip, copy, burn, edit, share, and upload online. Whatever you want – music, video, photo, and data – enjoy and share with family and friends anytime, anywhere.

With easy-to-use Nero StartSmart command center, your digital life has never been more flexible, feasible, and fun.