Nitro PDF Professional 9.0.5.9 (x86/x64) - Biên tập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao

Tải về (117 Mb)
Nhà phát hành NITRO
Phiên bản 9.0.5.9 (x86/x64)
Dung lượng 117 Mb
Phát hành 19/12/2013 09:50
Cập nhật 19/12/2013 16:50
Hệ điều hành Windows 2000 / XP / Vista / 7
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giới thiệu Nitro PDF Professional

 Nitro PDF Professional

Nitro PDF Professional là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản – chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp – Nitro PDF Professional còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.

Nitro PDF Professional được xây dựng từ đầu để trở thành sản phẩm PDF hoàn thiện cho công việc kinh doanh và doanh nghiệp, kết hợp mức giá cạnh tranh với một bộ tính năng mạnh mẽ mang đến cho người dùng sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF.

Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và/hay sao chép.

Tạo lập và chia sẻ

PDF tập trung vào việc chia sẻ thông tin. Bạn có thể gửi một tập tin PDF cho người khác và đảm bảo họ có thể xem được tài liệu chuẩn xác, bất kể họ đang sử dụng loại máy tính nào hay phần mềm nào. Nitro PDF Professional cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo PDF từ tay trắng, bằng cách chuyển đổi các tập tin có sẵn hay từ bất kì ứng dụng nào có tùy chọn in ấn.

* Tạo PDF dễ dàng. Tạo PDF chỉ với một cú nhấn chuột ngay từ trong các ứng dụng Microsoft® Office, bằng cách chuyển đổi từ hơn 200 định dạng tập tin khác nhau, hoặc bằng cách sử dụng trình điều khiển máy in In-ra-PDF
* Tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF ghép nối. Kết hợp nhiều tập tin và định dạng khác nhau vào một tập tin PDF duy nhất để dễ dàng phân phối. Thêm, loại bỏ hay xóa trộn trang, hoặc chèn thêm trang từ các tài liệu PDF khác
* Chuyển đổi sang Word. Chuyển đổi PDF ngược về định dạng Microsoft® Word để dễ dàng chỉnh sửa và sao chép

Biên tập PDF

Nitro PDF Professional cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các tập tin PDF sẵn có – nhờ đó bạn không phải trở ngược về tập tin ban đầu nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi hay chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tăng cường tập tin PDF với hàng loạt các tính năng tương tác.

* Chỉnh sửa trực tiếp chữ và hình ảnh. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa trực quan để trực tiếp chèn hay chỉnh sửa chữ và ảnh trong PDF
* Tem và thủy ấn. Thêm các tem và thủy ấn vào một hay nhiều trang – đánh dấu “chấp nhận” cho tài liệu, thêm đầu thư, biểu tượng công ty, tiêu đề cuối,…
* Tem thông minh. Thêm số trang, tem ngày tháng và các số Bate vào PDF, với khả năng kiểm soát phông chữ, vị trí,…
* Thêm các tính năng tương tác và tăng cường. Chèn và chỉnh sửa hàng loạt các tính năng định hướng và tương tác – liên kết, đánh dấu trang, nút bấm, siêu liên kết, và JavaScript.

Tính năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan

Các tính năng duyệt lại và cộng tác tích hợp của PDF cung cấp phương thức thay thế cho các tiến trình email hay trên giấy truyền thống. Với PDF toàn bộ tiến trình cộng tác đề được điện tử hóa, nhờ đó mà việc tổ chức các phản hồi trở nên dễ dàng hơn.

* Các công cụ trực quan. Thêm phản hồi theo những cách thức trực quan và quen thuộc với các ghi chú dán, tô màu chữ, gạch chân,…
* Không mất mát bất kì thứ gì. Các nhận xét và phản hồi được đính kèm trực tiếp vào tài liệu, bởi vậy bạn sẽ không mất mát bất kì thứ gì. Đồng thời các nhận xét kèm theo sẽ không ảnh hưởng gì đến tài liệu nguyên gốc, cho phép tham khảo về sau.
* Sắp xếp các phản hồi. Bảng nhận xét của Nitro PDF Professional tự động lưu trữ các phản hồi một cách có tổ chức, cho phép bạn xem mọi nhận xét nhanh chóng và sắp xếp theo tên người gửi, loại nhận xét, trang, ngày gửi, và màu sắc.

Bảo mật tài liệu

Các tính năng bảo mật tích hợp của PDF cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các tập tin PDF tạo ra : mã hóa tập tin để ngăn chặn các truy xuất trái phép, giới hạn các tác vụ nhạy cảm,…

* Mã hóa. Bảo mật PDF bằng mật khẩu cho phép mã hóa toàn bộ nội dung tập tin PDF bằng các thuật toán DES hay AES, ngăn chặn rò rỉ các thông tin nhạy cảm trong trường hợp mất mát hay bị trộm
* Thiết lập quyền hạn. Bạn có thể lựa chọn các quyền hạn cho người sử dụng tài liệu PDF của bạn – xem tài liệu, in ấn, chỉnh sửa, và sao chép có thể được bật/tắt độc lập, hay có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Có gì mới trong phiên bản :

* Hỗ trợ tích hợp hoàn toàn các biểu mẫu PDF (trong ứng dụng chính Nitro Pro), bao gồm nhiều công cụ trợ giúp bố cục
* Bộ máy JavaScript cùng tài liệu hỗ trợ
* Cải thiện chức năng chuyển đổi PDF sang Word
* Hàng loạt các thiết lập người dùng mới cho phép bạn kiểm soát giao diện và cách thức hoạt động của ứng dụng
* Tăng cường hỗ trợ người dùng Microsoft Office 2007
* Các cải thiện tốc độ trong các tính năng lưu tập tin và tìm kiếm
* Tùy biến chữ kí số với những hình ảnh của chính bạn

 

Introduction of Nitro PDF Professional

Nitro Pro 9 gives you everything you need to create, convert, edit, sign, and share 100% industry-standard PDF files. It’s simple, straightforward, and intuitive to use – so you can work more productively, your way. With Nitro Pro you can share your files with others, no matter what platform or device they’re on, and Nitro Pro makes conversion easy. Convert one or more files to PDF with just a click or two. Reuse and repurpose PDF-based content with greater accuracy.

With Nitro Pro’s industry-leading conversion technology and array of extraction tools you can easily repurpose text and images from reports, presentations, and more for reuse in any other application. Share files with the peace of mind, knowing almost anyone on almost any machine can open, view, and review – every time. Directly edit your PDF files more easily. Just click, and edit. Nitro Pro enables you to edit entire paragraphs with ease, automatically reflowing text as you type – like you would in a word processor.

Nitro Pro 9 gives you a powerful set of easy-to-use tools that make working with digital documents simple, straightforward, and more cost-effective. Nitro Pro, the complete Adobe Acrobat alternative, enables you to do more with PDF through powerful tools to create, convert, edit, combine, secure, annotate, form-fill, and save 100% industry-standard PDF files. Recipient of multiple best product awards, Nitro Pro is specifically designed for the business user and makes working with PDF faster and easier than ever before!

Nitro Pro 9 FEATURES:

Create + Combine: Nitro Pro 9 lets you quickly and easily create professional-quality PDF documents from any format or content type: paper scans, spreadsheets, presentations, reports, and more.
Open, read and edit PDF files from other PDF applications, like Adobe Acrobat and Adobe Reader and other popular solutions.
Create from 300+ Formats
Combine Files to PDF
Print to PDF
Microsoft Office Add-ins
Preset & Custom Profiles
Create from Clipboard
PDF/A and Archival
Scan to PDF

Edit Text + Images: Add, manipulate, replace, and correct text and images in PDF files with intuitive editing tools. Extract and delete individual pages from documents.
Edit Text
Edit Images
Edit Pages
Optimize Files
Bookmarks and Links
Watermarks, Headers and Footers
Apply Bates numbering when unique page labeling and identification is required across pages.

Convert + Export. Nitro Pro 9 lets you easily reuse and repurpose text, images, or entire documents, with tools to accurately convert and extract PDF files and their content.
PDF to Word
PDF to Excel
PDF to Image
Export Text
Export Images
Batch Export
Extract Pages
Snapshot + Copy

Scan + OCR. Apply Optical Character Recognition (OCR) to image- and paper-based documents and create searchable and/or editable layers of text for digital archival.
Searchable Text Layers
Editable Text Layers
Scan to PDF
Multi-language Support
Repurpose for Conversion

Collaborate + Review. Review and markup PDF files faster with a range of text- and shape-based annotations. Easily involve multiple contributors with tools to track, sort, and manage individual comments.
Compatible With Adobe
Markup and Review
Sort and Manage Comments
Stamps
Shape and Pencil Markups
Attach Files

Sign + Certify. Electronically sign and return documents in seconds with QuickSign and streamline certifiable digital signature workflows with one-click, reusable profiles. Certify and approve documents with preset and customizable dynamic stamps that include the time, date,
Control + Protect. Control document access and usage with individual user permissions and digital IDs. Protect confidential information using military-grade 256-bit and remove sensitive content with Redaction.
Electronic Forms. Create and distribute custom forms to gather information that are as intuitive as their paper counterparts – but much more efficient – and easily fill, submit, and save PDF forms

Nitro Pro 9 New Features:
Compare two documents and output the differences on a separate document
Measurement Tools to calculate distance, area, and perimeter.
Spellcheck available in all editable text fields and text-based annotations
Batch Print a list of PDF files in a specified order
Whiteout information permanently fromthe document
Outlook Plugin to create PDFs directly fromemails, selected text and supported attachments
Nitro Cloud Integration allows for saving, sharing, collaborating and requesting signatures between Nitro Pro 9 and Nitro Cloud

Nitro Pro 9 Enhancements:
Upgraded Interfacemaintains the Microsoft Office 2013 look and feel
Multi-Thread Rendering loads documents even quicker
Combine Files using the drag-and-drop method and the new palette interface
Bates Numbering can be removed easily throughout the document
Dynamic Stamps support customuploaded images
Edit Text in a Line or Paragraph by a switch of a radio button
Floating Toolbar when editing text
Rotate with an improved interface
Insert Image fromClipboard with common Paste function
Object Tools Coordinates precisely sizes and places image
Convert to Word can output to .DOCX file type
Web Browser Plugins use the new Nitro Pro 9 interface
Undo/Redo in formfields because accidents happen