NW Docx File Converter 3.8 - Chuyển đổi văn bản sang định dạng RTF

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 3.8
Phát hành 02/11/2008 17:45
Cập nhật 26/03/2010 01:32
Hệ điều hành Windows 9x, 2k, 2k3, XP, Vista
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 1
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu NW Docx File Converter

NW Docx File Converter - Chuyển đổi văn bản sang định dạng RTF

NW Docx File Converter (còn có tên gọi khác là Docx2Rtf) là 1 chương trình miễn phí, cho phép bạn chuyển đổi các định dạng file văn bản của MS Word 2007 (*.docx, *.dotx), OpenOffice (*.sxw và *.odf) sang định dạng RTF phổ biến mà vẫn giữ nguyên được 1 phần định dạng kiểu và hình ảnh trong file. Ưu điểm của phần mềm này là bạn không cần phải cài Office 2007 hay OpenOffice trên máy tính của mình.

Tuy vậy, không phải tất cả nội dung file được chuyển đổi sang 1 cách hoàn hảo, điều đó tuỳ thuộc vào file bạn cần chuyển đổi, nhưng với NW Docx File Converter, bạn có thể chuyển đổi được phần lớn nội dung cần thiết. Khi bạn sử dụng chương trình, bạn sẽ được xem từng trang mà chương trình đã chuyển đổi, sau đó bạn có thể đưa chúng ra máy in.

Chương trình còn có khả năng chuyển đổi trực tiếp các định dạng MS Word 2007 và OpenOffice sang định dạng PDF và cho phép bạn xem được phần lớn các định dạng file ảnh.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, tương thích với Windows từ 9x đến Vista.

…………………………………………

Docx2Rtf is a freeware file converter for MS Word 2007 Docx and OpenOffice Sxw and Odt files. You do not need OpenOffice or Office 2007 to be installed for the program to work. Word 2007 Docx files (*.docx; *.dotx) and OpenOffice files (*.sxw,*.odt) will be converted to richtext (rtf) format with partial formatting and images. Docx2Rtf isn’t perfect in what it can retrieve from these files, but it does a decent job of retrieving your basic information. While you are converting these documents, Docx2Rtf will show you a page by page layout of what was retrieved and let you send it to your printer. Docx2Rtf can also convert those Word 2007 and OpenOffice documents to PDF format! Docx2Rtf also allows you to view most common graphic file formats.