PDF Password Remover – Phá pass file PDF thật dễ dàng

Tải về
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 05/03/2009 17:02
Cập nhật 05/03/2009 17:02
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu PDF Password Remover – Phá pass file PDF thật dễ dàng

Portable PDF Password Remover 3.0 – Phá pass file PDF thật dễ dàng

Portable PDF Password Remover 3.0 – Phá pass file PDF thật dễ dàng

The PDF Password Remover có thể được dùng để giải mã các tập tin Adobe Acrobat PDF được bảo vệ, chẳng hạn như đã được thiết lập mật mã quyền người sử dụng, ngăn cản việc edit(thay đổi), in ấn, chọn đoạn văn bản và hình ảnh(và sao chép chúng vào clipboard), hoặc thêm vào/thay đổi các chú thích và biểu mẫu form.

Công tác giải mã được thực hiện một cách nhanh chóng. Tập tin được giải có thể mở trong bất kì trình xem PDF nào(ví dụ: Adobe Acrobat Reader) mà không vướng bất kì giới hạn nào – chẳng hạn như với các tính năng chỉnh sửa/sao chép/in ấn. Tất cả phiên bản Adobe Acrobat (bao gồm từ 5.x,mã hóa 128-bit) đều được phần mềm hỗ trợ.

Bảo mật chuẩn được cung cấp bởi PDF bao gồm 2 phương pháp khác nhau và 2 vùng mật mã khác nhau. Một văn bản PDF có thể được bảo vệ bằng mật mã dùng cho việc mở (mã người dùng) và cũng có thể bị giới hạn một số thao tác ngay cả khi đã được giãi mã như: in ấn, sao chép, sửa đổi, hoặc thêm vào các chú thích và biểu mẫu Acroform (sử dụng mã người dùng).

Tính năng:

• Sử dụng dễ dàng
• Hỗ trợ kéo và thả tập tin
• Không cần phải cài đặt trước phần mềm Adobe Acrobat
• Hỗ trợ Windows 98, ME, NT, 2000 và XP
• Thiết lập tựa, tiêu đề, tác giả, keywords cho những tập tin PDF giải mã
• Giãi mã cực nhanh
• Hỗ trợ protocol PDF1.5 (của Acrobat 6.0)
• Thực hiện trên nhiều tập tin từ đường dẫn lệnh
• Hỗ trợ Adobe Standard 40-bit Encryption và Adobe Advanced 128-bit Encryption(cơ chế mã hóa 40 hoặc 128 bit)

………………………………………………….

The PDF Password Remover is a useful and reliable software which can be used to decrypt protected Adobe Acrobat PDF files, which have “owner” password set, preventing the file from editing (changing), printing, selecting text and graphics.Decryption is being done instantly. Decrypted file can be opened in any PDF viewer (e.g. Adobe Acrobat Reader) without any restrictions — i.e. with edit/copy/print functions enabled. All versions of Adobe Acrobat (including 7.x, which features 128-bit encryption) are supported.The standard security provided by PDF consists of two different methods and two different passwords, ‘user password’ and ‘owner password’.