Phần mềm Dạy học Toán lớp 3

Tải về
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 16/10/2011 22:02
Cập nhật 16/10/2011 22:02
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 5
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu Phần mềm Dạy học Toán lớp 3

1jKhS Phần mềm Dạy học Toán lớp 3

Giới thiệu phần mềm

Một vài thông tin chính của bộ phần mềm DẠY TOÁN 3:

 • Đặc tính cơ bản nhất và quan trọng nhất của bộ phần mềm này là đã mô phỏng toàn bộ tất cả các dạng toán được học và dạy trong nhà trường Tiểu học theo chương trình sách giáo khoa mới. Bộ phần mềm DẠY TOÁN được thiết kế dành riêng cho giáo viên hướng dẫn giảng dạy trên lớp và cha mẹ học sinh hướng dẫn học tập cho con em của mình.
 • Mô phỏng trên 250 dạng toán thường gặp trong chương trình môn Toán bậc Tiểu học, phủ kín toàn bộ chương trình môn Toán theo sách giáo khoa.
 • Các dạng toán đã mô phỏng được phân loại theo 10 dạng toán chính bao gồm: nhận biết số, 4 phép tính với số, các đại lượng đo lường, xem đồng hồ và thời gian, làm quen với tiền Việt Nam, hình học, giải toán có lời văn, tính giá trị biểu thức, tính chất phép toán và số học, biểu đồ và bản đồ.
 • Việc mô phỏng học và dạy toán bám sát hoàn toàn qui trình kiến thức theo từng dạng bài hịc của sách giáo khoa. Các mô phỏng này sẽ cho phép học sinh trực tiếp làm bài, ôn luyện trên máy tính đồng thời cho phép giáo viên hướng dẫn giảng dạy ngay trên máy tính.
 • Hơn 2500 thuật toán sinh tự động dữ liệu cho các dạng toán đã mô phỏng. Với tính năng này học sinh sẽ có thể thực hiện liên tục các bài học, giáo viên có thể lấy nhanh và liên tục các đề bài phục vụ cho việc giảng dạy của mình.

Đối tượng chính của phần mềm

Đối tượng chính của phần mềm DẠY TOÁN 3 là giáo viên các nhà trường và cha mẹ học sinh.

 • Giáo viên sẽ sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ mạnh trong việc giảng dạy, biên soạn giáo án điện tử, hướng dẫn học sinh học tập ngay trên lớp học và bằng chính phần mềm này.
 • Đối với học sinh lớp 3, phần mềm sẽ thực sự là công cụ để các em học tập, ôn luyện và kiểm tra kiến thức môn Toán đã được học trong nhà trường. Phần mềm sẽ là một kênh học tập bổ sung rất tốt cho việc học chính thức trong nhà trường.
 • Phần mềm có thể dùng tại nhà trường cũng như gia đình học sinh.
 • Cha mẹ học sinh cũng như giáo viên cũng có thể sử dụng phần mềm trong công việc giảng dạy và hướng dẫn học tập cho con em của mình.
fpCTg Phần mềm Dạy học Toán lớp 3
cHADb Phần mềm Dạy học Toán lớp 3
TopOb Phần mềm Dạy học Toán lớp 3

Hướng dẫn tải và sử dụng:

 1. Tải 3 phần của phần mềm về
 2. Tải phần mềm The Fastest File Splitter and Joiner (FFSJ) tại đây
 3. Dùng FFSJ để nối 3 file trên lại thành một
 4. Tải phần mềm UltraISO tại đây
 5. Dùng UltraISO để chạy và cài đặt chương trình