phần mềm Học và Dạy tiếng Việt

Tải về
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 19/12/2011 23:57
Cập nhật 19/12/2011 23:57
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giới thiệu phần mềm Học và Dạy tiếng Việt

Giới thiệu bộ phần mềm Học và Dạy tiếng Việt

Học và Dạy tiếng Việt là bộ phần mềm hỗ trợ Học và Dạy môn Tiếng Việt lớp 1 dành cho Giáo viên và Học sinh các trường Tiểu học Việt Nam. Bộ phần mềm này là phần mềm tiếp theo được phát hành sau phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 mô phỏng phần Học vần đã phát hành tháng 4 năm 2009.
Bộ phần mềm này sẽ tiếp tục cách tiếp cận của phần mềm HỌC TIẾNG VIỆT 1 trước đó là mô phỏng gần như chính xác hoàn toàn theo nội dung của sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1, phần Luyện tập tổng hợp.
Bộ phần mềm mới sẽ được phát hành theo 2 phiên bản: Học tiếng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp dành cho học sinh và Dạy tiếng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp dành cho Giáo viên.
Có thể nói HỌC TIẾNG VIỆT 1, phần 2: Luyện tập tổng hợp là một trong những phần mềm giáo dục với nội dung số đồ sộ nhất của Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại và là bộ phần mềm đầu tiên mô phỏng chính xác theo từng nội dung kiến thức của sách giáo khoa Tiếng Việt 1.
Phần mềm định hướng cho người dùng là học sinh trong trường Tiểu học sử dụng như một công cụ hỗ trợ học Tiếng Việt dưới sự hướng dẫn của cha mẹ hoặc thầy cô giáo, ở trường cũng như ở gia đình.
Phần mềm cũng có thể dành cho người nước ngoài hoặc Việt kiều muốn tự học và hướng dẫn con em mình học tiếng Việt một cách bài bản.
DẠY TIẾNG VIỆT 1, phần 2: Luyện tập tổng hợp mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 1 phần Luyện tập tổng hợp bao gồm:
– Toàn bộ các bài học của 12 tuần chủ đề và bài ôn tập của sách giáo khoa Tiểng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp đã được mô phỏng chính xác và hoàn chỉnh trên máy tính với đầy đủ tất cả các phần học tương ứng bao gồm bài tập đọc, luyện chính tả, tập viết và kể chuyện. Mỗi bài học sẽ tương ứng với một tệp trên đĩa và cho phép giáo viên thay đổi, chỉnh sửa nội dung của bài học này.
– Toàn bộ 38 bài tập đọc chính của sách giáo khoa Tiếng Việt 1, phần Luyện tập tổng hợp đã được ghi âm giọng Hà Nội chuẩn và được mô phỏng học tập chính xác trên máy tính đúng theo từng bước và nội dung học tập của sách giáo khoa. Phần mềm cho phép giáo viên tự ghi âm giọng đọc của mình để dạy theo các bài tập đọc này.
– Toàn bộ 24 bài luyện viết chữ theo sách giáo khoa bao gồm tập tô chữ hoa và tập viết chữ Việt đã được mô phỏng hoàn chỉnh trong phần mềm sẽ giúp các giáo viên hướng dẫn giảng dạy phần kiến thức này một cách hiệu quả nhất.
– Toàn bộ 24 bài luyện chính tả cũng được mô phỏng hoàn chỉnh trên máy tính. Phần mềm được thiết kế kèm theo một bộ các từ điển học sinh 40.000 từ, từ điển chính tả 10.000 từ, từ điển từ láy 8.000 từ và hơn 1500 hình ảnh minh họa cho các từ khóa hỗ trợ tốt nhất việc dạy phần kiển thức chính tả tiếng Việt.
Phần mềm DẠY TIẾNG VIỆT 1, phần 2: Luyện tập tổng hợp là phần mềm cuối cùng nằm trong bộ 4 CD phần mềm HỌC và DẠY Tiếng Việt lớp 1. Đây là bộ phần mềm đầu tiên mô phỏng chính xác theo sách giáo khoa Tiếng Việt 1 dành cho giáo viên và học sinh trong trường Tiểu học.
Phần mềm định hướng cho người dùng là giáo viên trong trường Tiểu học sử dụng như một công cụ hỗ trợ giảng dạy môn Tiếng Việt trên lớp học. Phần mềm cũng có thể dành cho cha mẹ học sinh sử dụng để hướng dẫn con em mình học và ôn luyện học Tiểng Việt ở nhà.
Phần mềm cũng có thể dành cho người nước ngoài hoặc Việt kiều muốn tự học và hướng dẫn con em mình học tiếng Việt một cách bài bản.

[IMG]http://i1133.photobucket.com/albums/m592/vantruongvtc/TIENG%20VIET%202/h1.jpg[/IMG]
[IMG]http://i1133.photobucket.com/albums/m592/vantruongvtc/TIENG%20VIET%202/h2.jpg[/IMG]
[IMG]http://i1133.photobucket.com/albums/m592/vantruongvtc/TIENG%20VIET%202/h3.jpg[/IMG]
[IMG]http://i1133.photobucket.com/albums/m592/vantruongvtc/TIENG%20VIET%202/h4.jpg[/IMG]
[IMG]http://i1133.photobucket.com/albums/m592/vantruongvtc/TIENG%20VIET%202/h5.jpg[/IMG]

PHẦN MÊM Học và Dạy tiếng Việt GỒM 6 FILE ( [B]LINK DOWN MEDIAFIRE[/B])
[URL=” http://adf.ly/3He9J”][B]DOWNLOAD FILE 01 HERE [/B][/URL]
[URL=” http://adf.ly/3He9t”][B]DOWNLOAD FILE 02 HERE[/B][/URL]
[URL=” http://adf.ly/3He4d”][B]DOWNLOAD FILE 03 HERE[/B] [/URL]
[URL=” http://adf.ly/3He3L”][B]DOWNLOAD FILE 04 HERE [/B][/URL]
[URL=” http://adf.ly/3He21″][B]DOWNLOAD FILE 05 HERE[/B][/URL]
[URL=”http://adf.ly/3Hdz9″][B]DOWNLOAD FILE 06 HERE[/B] [/URL]

PHẦN MỀM ULTRAISO
[URL=”http://adf.ly/2zkAp”][B]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD[/B][/URL]
[URL=”http://adf.ly/2zk9M “][B]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD[/B] [/URL]
PHẦN MỀM NỐI FFSJ FILE
[URL=”http://adf.ly/2zkC7 “][B]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD[/B] [/URL]

Các bạn down 6 file phần mềm Học và Dạy tiếng Việt về máy.Tải phần mềm nối file FILE FFSJ về để nối 6 file phần mềm Học và Dạy tiếng Việt thành một.Sau đó tải phần mềm ultraiso premium về, cài đặt phần mềm ultraiso.Chạy phần mềm Học và Dạy tiếng Việt bằng chương trình ultraiso premium để cài đặt
Nếu các bạn không biết cài đặt vui lòng download file film avi hướng dẫn cài đặt về xem [URL=”http://adf.ly/3ADPC”][B]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE[/B][/URL]
Để download cho nhanh các bạn down phần mềm IDM về, phần mềm này không cần cài đặt chỉ DOUBLE CLICK là chạy [URL=”http://adf.ly/3C5lw”][B]download ở đây[/B][/URL]
[CENTER][B]BẤM SKIP AD ĐỂ DOWNLOAD[/B]
[B]CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG[/B][/CENTER]