Phần mềm thi trắc nghiệm luật lái xe ôtô

Tải về (10.41)
Phiên bản Mới nhất
Dung lượng 10.41
Phát hành 21/08/2013 02:03
Cập nhật 21/08/2013 09:03
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 27
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm
Ưu điểm Dễ dùng, giao diện thân thiện, không cần hướng dẫn sử dụng; có thể lưu lại được kết quả của 50 lần thi. Được cập nhật theo những quy định mới nhất tháng 7 năm 2007 của Cục Đường bộ Việt Nam và được thiết kế gần giống phần mềm của Cục Đường bộ Việt Nam khi bạn thi tại các cơ sở đào tạo lái xe ô tô.

Giới thiệu Phần mềm thi trắc nghiệm luật lái xe ôtô

Đây là phần mềm thi luật lái xe ô tô Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Phần mềm được cập nhật theo những quy định mới nhất tháng 7 năm 2007 của Cục Đường bộ Việt Nam và được thiết kế gần giống phần mềm của Cục Đường bộ Việt Nam khi bạn thi tại các cơ sở đào tạo lái xe ô tô.

Phần mềm này có ưu điểm dễ dùng, có giao diện thân thiện, không cần hướng dẫn sử dụng; có thể lưu lại được kết quả của 50 lần thi (đối với phiên bản chính thức). Ngoài ra, nếu sử dụng phần mềm Thi Luật lái xe ô tô này, bạn không cần phải mua cuốn 300 câu hỏi về Luật giao thông đường bộ dành cho xe cơ giới vì nó đã được tích hợp sẵn trong phần “Học”. Bạn chỉ cần kích chuột vào mục “Xem đáp án” là đã có đáp án ngay, không cần tra cứu như khi học bằng cuốn sách 300 câu hỏi về Luật giao thông đường bộ, rất tiện lợi.

Phan mem thi trac nghiem luat lai xe oto

Kinh nghiệm của những người học và thi phần Luật lái xe ô tô này cho biết, cứ dùng phần mềm này thi thử thật nhiều lần (càng nhiều càng tốt), sau đó tận dụng ưu điểm của việc lưu giữ lại được kết quả đã thi để học kỹ những câu mà mình hay trả lời sai (có màu đỏ) để rút kinh nghiệm.

Sắp tới, phần mềm thi luật lái xe ô tô sẽ được nâng cấp, tích hợp thêm các vấn đề quy định trong Luật Giao thông đường bộ và các văn bản của Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Giao thông vận tải… về Giao thông đường bộ, về xử lý các vi phạm và các mẹo khi học và thi phần Luật.

Nếu có vấn đề gì vướng mắc hoặc góp ý thêm, xin hãy liên hệ với tác giả: Nguyễn Viết Cảo – Văn phòng Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, ĐT: 069.518.182 hoặc 0982.40.50.50 để được giải đáp.

A. PHIÊN BẢN CHÍNH THỨC (phải cài đặt mới sử dụng được):

* Cách cài đặt:

Sau khi tải phần mềm về, bạn hãy dùng 7-zip hoặc WinRar để giải nén vào bất kỳ thư mục nào và chạy tệp “Setup.exe” để tiến hành cài đặt. Trong quá trình cài đặt, hãy xem kỹ các thông báo chỉ dẫn trên màn hình. Nếu bạn không quen với việc cài đặt, sau khi chạy tệp “Setup.exe”, khi thấy các hộp thông báo hiện ra trên màn hình, bạn cứ việc bấm phím “Enter” cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc. Có thể một số phiên bản của Windows XP khi chạy “Setup.exe” lần đầu hệ điều hành yêu cầu khởi động lại máy, bạn hãy làm các thao tác khởi động lại máy và tiến hành cài đặt từ đầu.

Một lưu ý khi cài đặt là chương trình có sử dụng bộ phông chữ theo TCVN3-ABC, nếu bạn đã cài đặt bộ phông này rồi thì chương trình cài đặt sẽ đưa ra một thông báo là bạn có giữ lại các phông chữ đã cài ở máy mình hay chưa?, nếu bạn muốn giữ lại thì bạn hãy chọn Yes, không giữ lại chọn No hoặc No to all.

Nếu vì một lý do nào đó mà máy của bạn không cài đặt được phần mềm này, xin hãy cài đặt thủ công. Trước hết, hãy dùng WinZip hoặc Windows Explorer giải nén tệp ThiLuatLaiXeOto.Zip vào một thư mục nào đó, sau đó tiến hành theo các bước sau:
– Bước 1: Tạo một thư mục (folder) mà bạn định sẽ chạy chương trình từ đây, ví dụ: “C:\ThiLuatLaiXeOto”
– Bước 2: Tiếp tục giải nén những tệp sau vào thư mục vừa tạo (những tệp này ở trong “Thi luat giao thong.cab”:
+ Tất cả các tệp từ 001.jpg đến 300.jpg
+ Tệp “Thi luat giao thong.exe”
+ Tệp “DuLieu.txt”
– Bước 3: Giải nén tất cả các tệp có đuôi là *.dll, *.ocx … vào thư mục: “Windows\system32”
– Bước 4: Giải nén tất cả các tệp có đuôi *.ttf và thư mục: “Windows\font”. Nếu bạn đã có font chữ theo tiêu chuẩn TCVN3-ABC rồi thì không phải thực hiện bước này.
– Bước 5: Chuyển vào thư mục vừa tạo ở bước 1, bấm phím phải chuột vào tệp “Thi luat giao thong.exe”, chọn “Send To” -> “Desktop (create shortcut)” để trưng biểu tượng của chương trình ra màn hình nền.
(Chú ý: Một số tệp nếu hệ điều hành có hỏi Overwite (ghi đè) thì bạn chọn Yes).
– Bước 6: Thoát ra màn hình nền và chạy chương trình.