Photo Wonder [Mới nhất] - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực đẹp, nhiều hiệu ứng cho iPhone, Android

Tải về
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 03/12/2012 22:21
Cập nhật 03/12/2012 22:21
Hệ điều hành iOS, Android
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 34
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , , , ,

Giới thiệu Photo Wonder

Photo Wonder Effects

Photo Wonder là ứng dụng dùng để chỉnh sửa hình ảnh cho iPhone và Android. Nó cung cấp cho bạn một loạt các hiệu ứng độc đáo tạo phong cách riêng cho mỗi bức ảnh. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh lên Facebook, Twitter…


Các tính năng chính

  • Xây dựng bộ sưu tập ảnh theo phong cách riêng
  • Chỉnh sửa nội dung ảnh: sửa màu da, sửa mắt, gương mặt, vóc dáng…
  • Hiệu ứng, trang trí, cắt dán các hình ảnh với nhau.
  • Chèn thêm các khung ảnh ấn tượng cho hình ảnh. Bộ khung mẫu đẹp, đa dạng và miễn phí.
  • Chia sẻ những hình ảnh đã được chỉnh sửa thông qua email hay các mạng xã hội như Facebook, Twitter…

Hướng dẫn sử dụng Photo Wonder

Sau khi mở ứng dụng, Photo Wonder cho người dùng ba phần tùy chỉnh để lựa chọn, đó là: phần chỉnh sửa ảnh (Edit), phần cắt ghép ảnh (Collage), phần chụp ảnh với bộ lọc của ứng dụng (Filter Camera).

Ở phần chỉnh sửa ảnh (Edit), ứng dụng cho phép người sử dụng chỉnh sửa hình ảnh trong các album trên thiết bị, bao gồm cả ảnh chụp bằng camera của thiết bị (Camera Roll). Tại đây, ứng dụng trang bị nhiều tiện ích và hiệu ứng, giúp mang lại những bức ảnh chỉnh sửa một cách tuyệt vời nhất.

Ở phần cắt ghép ảnh (Collage), ứng dụng cho phép người sử dụng có thể cắt ghép các hình đã có sẵn trên thiết bị thành một bức ảnh tổng quan đẹp hơn. Mỗi lần ghép ảnh, PhotoWonder cho phép người sử dụng ghép tối đa 9 hình vào một hình. Khi đã thực hiện chọn xong các hình cần ghép, chọn Collage để ghép hình và chọn kiểu ghép cho phù hợp > Chọn Save&Share để lưu lại hoặc chia sẻ thông qua email hay các mạng xã hội như Facebook, Twitter…

Ở phần chụp ảnh với bộ lọc của ứng dụng (Filter Camera), ứng dụng có sẵn năm bộ nâng cấp hình ảnh có sẵn (Preset), đáp ứng nhiều nhu cầu và sở thích chỉnh sửa khác nhau của từng người sử dụng.