Picture Doctor 1.9 - Chỉnh sửa ảnh bị lỗi

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 1.9
Phát hành 06/03/2009 16:33
Cập nhật 14/09/2013 18:25
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 751
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu Picture Doctor

Việc chia sẻ anh trên mạng đã trở nên rất phổ biến, nhưng thật là tệ hại ảnh nhận bị lỗi. Giờ thì điều đó đã không còn là vấn đề vì phần mềm Picture Doctor có thể phục hồi 90% bức ảnh bị lỗi, giúp bạn xóa tan những bực bội không đáng có.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn chỉ cần 3 bước là có thể phục hồi được bức ảnh theo mong muốn. Có một phần còn hạn chế với phần mềm này là hỗ trợ định dạng tệp tin ảnh còn hạn chế, phần mềm chỉ hỗ trợ dạng JPEG và PSD tuy nhiên với hai định dạng này phần mềm có thể phục hồi rất mạnh, phục hồi được nguyên bản kích cỡ và các mảng mầu sắc trên bức ảnh.

Để khôi phục bức ảnh, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn những bức ảnh cần khôi phục đưa vào trong danh sách. Bạn vào File à Add files .. trỏ đường dẫn đến các bức ảnh.

Bước 2: Thêm bớt ảnh trong danh sách trong danh sách và các cách chọn. Bạn có thể thêm ảnh vào danh sách bằng cách như bước một, hoặc bớt ảnh trong danh sách bằng cách kích vào nút Remove Files trên cửa sổ phần mềm. Phần mềm hỗ trợ bạn phục hồi nhiều tệp tin ảnh cùng một lúc, nếu bạn cần phục hồi cùng một lúc tất cả các số ảnh trong danh sách bạn có thể nhấn vào tên tệp tin ảnh đầu danh sách và giữ phím Shift (trên bàn phím) sau đó tiếp tục nhấn vào tệp tin ảnh cuối cùng trong danh sách, như vậy là bạn đã chọn được tất cả các ảnh trong danh sách, nếu bạn muốn chọn từng tệp tin ảnh thì bạn có thể giữ phím Ctrl và nhấn trọn các tệp tin ảnh trong danh sách.

Bước 3 : Tiến hành phục hồi các bức ảnh.

Sau khi bạn đã chọn được các bức ảnh cần phục hồi như bước 2, bạn chỉ cần nhấn vào nút Start rescue trên cửa sổ phần mềm là chương trình sẽ tự động phục hồi tệp tin ảnh. Sau khi phục hồi xong, chương trình sẽ hiện bản thông báo cho bạn. Có một điểm cần chú ý, chương trình sẽ tự động lưu tệp tin ảnh đã khôi phục vào một thư mục mặc định là C:Program FilesPicture DoctorRecovered , bạn có thể thay đổi thư mục mặc định này bằng cách nhấn vào Browse.. và chọn đường dẫn mới.

…………………………………………..

Picture Doctor is a photo recovery tool for damaged graphic files. It supports JPEG and Adobe Photoshop PSD file formats. Program restores the corrupted graphic files and saves them into BMP format.

Your digital photos are damaged? Picture Doctor will help you to restore corrupted and truncated images!
Key features:

* Supports JPEG and PSD file formats
* Recovers images with original dimensions and palette
* Recovers layers data for PSD images
* Easy-to-use
* Batch file processing
* Photo recovery service at home!

How to install ?

Run Setup installer and then double click and apply the .REG [PictureDoctor Registration.reg]