Recover My Files 5.1.0.1824 - Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng đã format hay bị lỗi

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 5.1.0.1824
Cập nhật 03/05/2013 23:03
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 1
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu Recover My Files

iX0E7AwlMPMTe Recover My Files  Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng đã format hay bị lỗi

iw8LoCpxJR1Sf Recover My Files  Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng đã format hay bị lỗi

Recover My Files là 1 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa mạnh mẽ, có thể khôi phục được những file đã xóa trong Recycle Bin, xóa bằng lệnh của DOS, hay thậm chí có thể khôi phục được cả những dữ liệu nằm trên các ổ đã bị format hay bị hỏng hóc. Recover My Files làm việc với các đơn vị lưu trữ cấp thấp, can thiệp vào từng vị trí lưu trữ của các file trên các Cluster / Sector của ổ cứng, cố gắng ghi nhận và đọc lại các thông tin còn sót, cho nên khả năng khôi phục của nó rất cao.

Recover My Files còn có thể phân loại các file được tìm kiếm để khôi phục, bao gồm rất nhiều định dạng, từ các file hình ảnh, video, đến file văn bản, file nén, file của cơ sở dữ liệu, tổng cộng có hơn 200 định dạng file được hỗ trợ. Việc lựa chọn định dạng file để tìm kiếm – khôi phục sẽ giúp bạn tăng tốc chương trình.

Ngoài ra, Recover My Files còn cho phép bạn tạo bộ lọc để tối ưu việc tìm kiếm. Bộ lọc giúp bạn tìm những file có kích thước thuộc phạm vi cho trước, có thời gian tạo ra thuộc 1 khoảng nào đó hay tên file có chứa những từ khóa của bạn.

Sau khi quét trên toàn bộ thư mục / ổ cứng mà bạn lựa chọn để khôi phục, Recover My Files sẽ liệt kê các file đã được tìm thấy theo 1 cấu trúc dễ tìm kiếm, phân loại theo loại file. Ngoài ra, chương trình còn hiển thị thông tin đầy đủ về file đó, đối với 1 số định dạng đặc biệt như file ảnh, bạn còn được xem trước nội dung file.

………………………………………………………..

Introducing Recover My Files
Recover My Files data recovery software will easily recover deleted files emptied from the Windows Recycle Bin, or lost due to the format or corruption of a hard drive, virus or Trojan infection, unexpected system shutdown or software failure.

Recover My Files is fast and easy. No technical or data recovery software skill are required to undelete files. Use Recover My Files to perform hard drive data recovery, or recover data from floppy disk, zip drive, smart media, compact flash or other removable media. It is easy disk recovery software to undelete files and get data back.

Recover My Files is a data recovery program that will recover:

 • Files and Folders emptied from the Recycle Bin.
 • Files and Folders deleted using DOS commands (via the command line).
 • Drives that have been accidentally re-formatted – even after a new operating system has been installed.
 • Digital camera storage cards which have been formatted or from which photos have been deleted.
 • Temporary backup files created by applications like Word, Excel and PowerPoint.

Recover My Files data recovery software will find any type of file, but includes specific support for more than 200 file types in the following broad categories:

 • Recover deleted email
 • Recover deleted documents
 • Recover deleted archives
 • Digital Photo recovery
 • Recover deleted music and video

It has a built in file preview which allows you to examine the contents of may types of deleted files prior to saving.