Seagate File Recovery - Phục hồi lại file đã xóa

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 22/11/2008 23:21
Cập nhật 15/03/2012 09:01
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 1
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu Seagate File Recovery

Seagate File Recovery có tác dụng phục hồi dữ liệu và lấy lại ứng dụng phần mềm cho Window. Seagate File Recovery giúp cho window có thể lấy lại các các file đã xóa mà khi đã phục hồi lại bằng các chương trình khác nhưng vẫn không đọc được.

Seagate File RecoveryIgiúp cho Windows phục hồi lại được tất cả các loại bao gồm các tệp tin Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST’s, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL cũng như tất cả các định dạng phổ biến hình ảnh của bạn được lưu trữ trên ổ cứng của bạn bởi máy ảnh kỹ thuật số. Nó thậm chí có thể khôi phục lại tác phẩm âm nhạc và phim như MPEG, AVI, MP3 …
Seagate File Recovery giúp cho Windows phục hồi lại file bị xóa từ Recycle Bin của bạn ngay cả khi ổ cứng đã được định dạng lại mà  không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng kỹ thuật.

File Recovery dùn được cho Windows có định dạng FAT12/16/32 và hỗ trợ tất cả các hệ thống tập tin NTFS, chạy Microsoft Windows, thậm chí nếu phân vùng đã được định dạng, hư hỏng hoặc bị xóa. Nếu file của bạn đang mất do một vi rút, hack độc hại tấn công …. thì phần mềm này có thể phục hồi  được chúng trở lại!

…………………………………………….

The Ultimate Do-It-Yourself Recovery Solution
SEAGATE FILE RECOVERY for Windows is an advanced, easy to use, data recovery and undelete software application. SEAGATE FILE RECOVERY for Windows recovers files that standard undelete programs cannot read.

Consider using File Recovery for Windows if:
-You need a fast and affordable data recovery solution.
-You have accidentally formatted your hard drive.
-You have experienced data loss due to software malfunctions, viruses or have deleted important files or directories from your Recycle Bin.

-SEAGATE FILE RECOVERY for Windows recovers all file types including Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST’s, databases, AutoCAD, Microsoft SQL as well as all popular photo formats stored on your hard drive by your digital camera. It can even recover music and movie files such as MPEG, AVI, and MP3 files.

-SEAGATE FILE RECOVERY for Windows recovers files deleted from your Recycle Bin even if the hard drive was accidentally formatted. You don’t require any technical skills.
-FILE RECOVERY for Windows supports all FAT12/16/32 and NTFS file systems running Microsoft Windows, even if partitions are formatted, damaged or deleted. If your files are lost due to a virus, malicious hack attack or an operating system crash, this inexpensive software solution can get them back!