Simba Accounting 2A - 2B - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 2A - 2B
Phát hành 23/10/2011 22:15
Cập nhật 17/05/2012 08:34
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 504
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu Simba Accounting

5 Simba Accounting   Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán SIMBA – một phiên bản đóng gói của AsiaSoft, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.

SIMBA Accounting có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng và khai thác được hệ thống phần mềm, phục vụ cho việc quản lý các hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình. Tuy vậy SIMBA vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, quyết định của BTC cũng như những quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan.

Sản phẩm ổn định vì mang tính kế thừa

SIMBA Accounting được phát triển trên cơ sở kế thừa hầu hết các tiện ích cũng như tính năng của các phiên bản Asia Accounting – một sản phẩm đã trở nên phổ biến và đuợc tín nhiệm trên thị trường hơn 10 năm qua, đồng thời sản phẩm cũng khắc phục được những mặt hạn chế của các phần mềm đóng gói khác trên thị trường.
BẢO MẬT

SIMBA Accounting cho phép bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy cập chi tiết đến từng chức năng trong chương trình, từng người sử dụng. SIMBA có khả năng kiểm soát toàn bộ quá trình nhập mới, sửa, xoá chứng từ của các user sử dụng, xem được lịch sử truy cập chứng từ của user và danh sách chứng từ bị xóa.
Cập nhật đầy đủ các biểu mẫu mới nhất của bộ tài chính

Tự động lập các báo tài chính, báo cáo thuế theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC ban hành ngày 20/03/2006; Quyết định 48/2006/QĐ-BTC ban hành ngày 14/09/2007.

Tự động tính và lập các báo cáo Thuế GTGT, Thuế TNDN theo các thông tư Thông tư 32/2007/TT-BTC, thông tư 60/2007/TT-BTC, thông tư 134/2007/TT-BTC ngày 23/11/2007, thông tư 244/TT-BTC ngày 31/12/2009.

Thực hiện đầy đủ thông tư số 103/2005/TT-BTC ngày 24/11/2005 hướng dẫn về tiêu chuẩn và điều kiện của phần mềm kế toán.
Dịch vụ chuyên nghiệp

SIMBA có phòng Tư vấn và tổng đài hỗ trợ khách hàng trên cả ba miền: Bắc (Hà Nội), Trung (Đà Nẵng), Nam (Tp. Hồ Chí Minh).

Website hỗ trợ trực tuyến luôn cập nhật đầy đủ các tài liệu hỗ trợ sử dụng, update các phiên bản mới, các thông tư, quyết định của BTC.
Tính giá thành theo nhiều phương pháp

SIMBA hỗ trợ tính giá thành theo nhiều phương pháp như: giản đơn, định mức… đối tượng tập hợp chi phí có thể là sản phẩm, công trình, hợp đồng, đơn hàng…
Cài đặt dễ dàng, không yêu cầu cấu hình máy cao

Công việc cài đặt SIMBA đơn giản và dễ dàng, hoàn toàn tự động (người dùng có thể thay đổi mặc định) không mất nhiều thời gian và không cần cài thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác.

Người dùng cũng sẽ được hỗ trợ cách cài đặt và vận hành thông qua tài liệu hướng dẫn, video và tổng đài tư vấn.
Các phân hệ nghiệp vụ của Simba Accounting

1. Quản trị hệ thống

2. In & quản trị hóa đơn theo nghị định 51

3. Phân hệ tổng hợp

4. Phân hệ tiền mặt, ngân hàng

5. Phân hệ bán hàng & công nợ phải thu

6. Phân hệ mua hàng & công nợ phải trả

7. Phân hệ quản lý hàng tồn kho

8. Phân hệ quản lý CCDC; Chi phí trích trước, trả trước

9. Phân hệ quản lý TSCĐ

10. Phân hệ giá thành

11. Báo cáo chi phí theo từng khỏan mục và tiểu khoản

12.Báo cáo doanh thu, chi phí theo từng vụ việc/hợp đồng/công trình

13. Báo cáo thuế