Skype 6.7.0.102 - Chat voice trên Internet chất lượng cao

Tải về (1.42 MB)
Nhà phát hành Skype
Phiên bản 6.7.0.102
Dung lượng 1.42 MB
Phát hành 04/07/2013 14:35
Cập nhật 02/08/2013 09:28
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 18
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , , , ,
Ưu điểm Tính năng chat cực tốt. Cho phép cả chia sẻ màn hình, gửi file, gửi biểu tượng cảm xúc. Đặc biệt là chất lượng chat voice cực đỉnh. Giao diện đẹp, chat nhóm, ...
Nhược điểm Hơi nặng 1 chút.

Giới thiệu Skype

Skype Chat

Skype là phần mềm chat, chat voice, chat nhóm, gọi điện số 1 thế giới với chất lượng cuộc gọi cực đỉnh. Không chỉ vậy, Skype còn hỗ trợ nhắn tin SMS, chia sẻ dữ liệu, chia sẻ màn hình, hội thoại nhóm… Skype đang là sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Yahoo Messenger.

Khác với những phần mềm chat khác như Yahoo Messenger, Skype tập trung mạnh vào việc nâng cao chất lượng chat voice bằng công nghệ VOIP của riêng mình. Vì vậy, nói chuyện trên Skype y hệt như bạn đang nghe điện thoại. Ngoài ưu điểm về chất lượng cuộc gọi, Skype cho phép bạn chat theo cách thông thường và chat theo nhóm. Bạn cũng có thể hội thoại video cả nhóm – tính năng rất hữu ích khi bạn muốn thực hiện hội thảo, phóng vấn online.

Thông thường phần mềm Skype miễn phí các cuộc gọi từ thiết bị cài sẵn Skype tới Skype, nếu bạn muốn gọi Skype đến một số điện thoại cố định, di động trên toàn cầu bạn có thể thanh toán một khoản phí rất nhỏ so với cước viễn thông. Đây thực sự là một phần mềm gọi điện tiết kiệm cho các cuộc gọi toàn cầu. Tuy nhiên nếu bạn không muốn trả phí cũng không sao vì Skype gần như miễn phí mọi tính năng cho cộng đồng người dùng có sẵn tài khoản Skype.

Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với người dùng khác. Cung cấp một số tính năng bao gồm SkypeOut gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường.

Ngoài ra, Skype còn được sử dụng như một công cụ chat bình thường như Yahoo Messenger, MSN hay AOL. Với Skype, người sử dụng còn có thể chat bằng tay, gửi file, gửi hình ảnh và sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người trò chuyện với mình.

Hướng dẫn sử dụng Skype

Hướng dẫn cài đặt Skype

Mở file Skype đã download trong máy tính của bạn và chọn “Install” để cài đặt Skype

tai skype

Chọn ngôn ngữ trong ô “Select your language”. Sau đó, chọn “I agree – install”. Bước này có thể mất một vài phút.

phan mem chat skype

Bạn đã hoàn thành phần cài đặt Skype. Sau khi cài đặt Skype, bạn có thể nhập “tên đăng nhập -user name” và “mật khẩu – password” để đăng nhập vào Skype như hình sau:

tai skype ve may tinh

Sau khi đăng nhập sẽ xuật hiện khung cửa sổ chính của Skype:

chat skype

Cách add nick của người khác vào danh bạ

Gửi lời mời:

tai phan mem chat skype

phan mem chat skype cho may tinh

tai skype

Nhận lời mời:

phan mem chat skype

download skype

Thực hiện cuộc gọi trên Skype

chat skype

phan mem skype

Cách gọi nhiều người 1 lúc trên Skype

download skype

down skype

skype chat

su dung skype

Còn đây là hướng dẫn gọi điện qua Skype bằng video:

Introduction of Skype

Skype is software for calling other people on their computers or phones. Download Skype and start calling for free all over the world.

The calls have excellent sound quality and are highly secure with end-to-end encryption. You don't even need to configure your firewall or router or any other networking gear.

Additionally it doesn't just work on Windows. Skype is also for Mac OS X, Linux and PDAs using Pocket PC, with a native look and feel for each platform. Talking, sending instant messages or even file transfers work between different platforms like a charm.

Skype calling - Skype has all the features of an ordinary phone so its even easier to manage your calls.

Video calling - see who you are talking to at the same time as speaking to them.

Add Skype and SkypeOut contacts - Add contacts who use Skype and those who use ordinary phones so you can call more people.

Organising groups - group contacts under certain names and share them with your contacts so they can talk to them too.

Basic chat and emoticons - when it's not convenient to call, chat or Instant Message (IM) your contacts.

Group chat - for when it's easier to chat or Instant Message (IM) all your friends at once.
Profile settings - change how you appear to the world and let people know a bit about you.
Conference calling - talk to more than one friend at a time.

Import contacts - search your address book to find friends and family that already have a Skype name and start calling them for free.

View Outlook contacts - view and call your Microsoft Outlook® contacts quickly and directly from your Skype contact list.

Quickfilter and Speed-Dial - find Skype contacts, recent chats and SkypeOut contacts quickly and easily, then enter their Skype name to call them back quickly.