Smart PC - Dọn dẹp, sửa lỗi, tối ưu máy tính

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 23/03/2009 20:28
Cập nhật 09/01/2010 16:52
Hệ điều hành Windows XP, 2000, 2003, Vista
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu Smart PC

10h8swz Smart PC   Dọn dẹp, sửa lỗi, tối ưu máy tính

Smart PC là một chương trình rất hữu ích trong việt làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn, sạch lỗi và hiệu quả hơn.

Phần mềm sẽ sửa chữa những lỗi cứng đầu, xóa những tập tin rác và vụn giúp cho máy tính của bạn trở nên hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Những tính năng đặc biệt của phần mềm mới này sẽ giúp bạn bảo mật máy tính trong khi lướt web và bảo vệ máy tính khỏi việc bị đánh cắp thông tin.

Những lợi ích mà bạn có được :

– Sửa chữa máy tính của bạn: bạn có thể tự sửa chữa máy tính sử dụng phần mềm để xóa, chuẩn đoán và sửa tất cả những vấn đề về máy tính, thường xuyên sử dụng phần mềm sẽ làm cho máy tính của bạn chạy êm hơn và không có lỗi.
– Dọn dẹp máy tính: những hoạt động bình thường của máy tính tạo ra rất nhiều những tập tin rác co chứa những thông tin cá nhân. Phần mềm này sẽ dễ dàng tìm ra những tập tin vô ích đó và gỡ chúng ra một cách an toàn để lấy lại dung lượng đĩa, chắc chắn máy tính của bạn được bảo mật và an toàn.
– Tối ưu máy tính: bạn có muốn làm cho máy tính trở nên mạnh mẽ hơn? Phần mềm có thể làm nhanh một cách đáng kể thời gian khởi động và thời gian chạy ứng dụng.
– Bảo vệ máy tính khỏi những tên trộm: những hoạt động bạn làm trên máy tính được lưu giữ lại và có thể được phơi bày mà bạn không biết. Công cụ Ensure Personal Privacy giúp bạn duy trì sự bảo mật trong khi đang lướt Web và bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị mất thông tin.

………………………………………………………

Smart PC makes your PC faster, error-free and more efficient! Smart PC ensures your personal privacy while surfing through the Web and protects your PC from information theft.

Fix up your PC!

You can fix your computer by yourself. Use the software to detect, diagnose and repair all types of PC problems. Regular use of the software will keep your computer running smooth and error-free without system failure.

Clean up your PC!

Normal operation of your PC generates lots of junk files some of which contain private information. The software easily detects useless junk and safely removes it reclaiming valuable disk space, ensuring personal privacy and security.

Optimize your PC!

Do you want to make your computer more powerful? The software can drastically quicken Window’s startup time and the performance of all applications.

Protect against Identity Theft – Clean up your tracks

Operations you perform with your computer are recorded and may be exposed to unauthorized disclosure without your knowledge. The Ensure Personal Privacy tool helps you to maintain your personal privacy.