Sniper Elite (RIP) 2005 - Tay bắn tỉa siêu đẳng

Tải về
Phiên bản 2005
Phát hành 28/03/2009 07:00
Cập nhật 24/03/2012 12:12
Hệ điều hành Windows 98, Me, 2000, XP
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 934
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , ,

Giới thiệu Sniper Elite (RIP)

B000AXSROI.02.LZZZZZZZ Sniper Elite (RIP)   Tay bắn tỉa siêu đẳng

Mùa thu 1945, các binh đoàn Xô Viết rầm rập kéo về Berlin, đầu não của chủ nghĩa phát xít. Khỏi lửa ngợp trời. Các khu đô thị hoang tàn đổ nát. Xác người la liệt khắp nơi. Trước đó, ngày 30/04, quốc trưởng Adolf Hitler đã dí súng vào thái dương xiết cò tự sát. Đức quốc xã đang hấp hối trong những ngày cuối cùng với những cú giãy vô vọng. Đó là bối cảnh trong game của Rebellion: Sniper Elite.

Hừng hực cùng khí thế tiến vào của quân đội là lực lượng tình báo của SMERSH, cơ quan phản gián Xô Viết đang ráo riết truy lùng bản kế hoạch chế tạo bí mật bom nguyên tử của người Đức còn dang dở.
Peter Mauer, mang quốc tịch Đức nhưng là nhân viên của OSS, để kiếm cho mình một tấm hộ chiếu Mỹ, đã nhận nhiệm vụ ngăn cản quân Nga trên đường sở hữu bí mật nguyên tử.
Những đoạn phim khác sẻ khẳng định ưu thế vượt trội của trò chơi với sự ứng dụng linh hoạt của trí thông minh nhân tạo. Sản phẩm trí tuệ này khi được sử dụng trong trò chơi sẽ cho thấy không có sự lặp lại của từng phần chơi, ngay cả khi game thủ chơi đi chơi lại nhiều lần. Ví dụ trong đoạn video quay cảnh chiến đấu diển ra gần một chiếc xe tải khổng lồ, sẽ có 3 đoạn phim mô tả những phản ứng khác nhau của quân đối phương khi tham chiến. Trong đoạn thứ nhất, cả toán quân sẽ bị xé lẻ và tất cả đều chĩa súng về phía Peter xả đạn. Ở đoạn thứ hai, cả nhóm quân sẽ chạy về phía người vừa nhả đạn về phía chúng và che chắn cho nhau. Ấn tượng nhất sẽ là đoạn thứ 3, khi một tên lính bị trúng đạn được giải cứu bởi những người đồng đội của mình, điều chưa từng thấy trong các game chiến tranh hành động từ trước tới nay. Trong khi một tên cố gắng che chắn cho đồng đội bằng cách tập trung hết hoả lực và không ngừng di chuyển để ngăn cản tầm ngắm của Peter Mauer thì người thứ hai chạy đến xem xét vết thương của đồng đội và nhấc anh ta dậy dìu ra chỗ an toàn để sơ cứu.
B000AXSROI.02.PT01.LZZZZZZZ Sniper Elite (RIP)   Tay bắn tỉa siêu đẳng

Tất cả kẻ thù trong Sniper Elite đều được trang bị trí thông minh ấn tượng như vậy. Ngay cả khi hết đạn, những người lính đối phương cũng không bó tay chịu chết mà sẽ khôn ngoan tìm lấy cho mình một chỗ nấp trước khi nạp đầy đạn vào súng. Cho dù trong game có rất nhiều phân cảnh khác nhau cùng các sự kiện được diễn giải bằng lời nhưng những hình ảnh thường thấy nhất vẫn là những toán quân Nga không ngừng tuần tra quanh thành phố và sẵn sàng nhả đạn về phía Peter khi họ bắt gặp anh. Tất nhiên, trong vai một người lính bắn tỉa, sẽ rất hiếm khi Peter hùng dũng ôm súng xông ra giữa trận tiền để xả súng vào kẻ thù như các hình tượng anh hùng Commandos hay Master Chief của Đại chiến thiên hà Halo. Càng bí mật, anh ta càng dễ thành công hơn trong nhiệm vụ của mình.