Splash PRO EX v1.13.2 - Phần mềm xem phim HD chuyên dụng

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản v1.13.2
Phát hành 06/04/2012 08:58
Cập nhật 03/05/2013 23:11
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 1
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu Splash PRO EX

1 Splash PRO EX   Phần mềm xem phim HD chuyên dụng

Splash PRO EX kết hợp tất cả các tính năng của Splash PRO thêm tính năng giúp bạn trích xuất một cách dễ dàng và nhanh chóng các video tới các thiết bị phổ biến, có thể upload trực tiếp lên Facebook, YouTube ™ và nhiều hơn nữa …

Mirillis Splash PRO HD player – tối ưu hóa để phát lại video ở độ phân giải cao (High Definition AVC/H.264), và xem các kênh TV kỹ thuật số (DVB-T). Splash Player đã tích hợp codec Mirillis AVC/H.264, là của riêng công ty phát triển, và có thể cung cấp chất lượng cao hình ảnh rõ ràng và mịn ở độ phân giải cao. Người chơi tự hào có một giao diện, phong cách thân thiện.

Các tính năng: 
• Thiết kế và tối ưu hóa cho HD video!
• Khả năng nhanh chóng và dễ dàng xuất khẩu các định dạng video phổ biến, Facebook, YouTube ™
• đồng thời phát lại và mã hóa video HD
• Splash Pro EX kết hợp các công nghệ mới nhất, bao gồm NVIDIA ® CUDA ™ và Intel ® nhanh
• Hỗ trợ các tập tin: AVI, MKV, MOV, M2TS, MTS, M2T, MP4, MPG, TS
• Hỗ trợ cho video, với các bộ codec riêng của mình: H.264, MPEG-2, VC-1
• Video hỗ trợ thông qua các codec bên ngoài: DivX / XviD
• Chất lượng video tốt nhất, nhờ vào phần mềm và phần cứng giải mã video
• Hỗ trợ các tiêu chuẩn châu Âu cho phát hình số mặt đất DVB-T.
• Phong cách giao diện người dùng và dễ dàng
• Hỗ trợ phần cứng tăng tốc giải mã video
• Chuyển đổi video từ 1080i đến 1080p
• Hỗ trợ xử lý đa lõi
• Hỗ trợ cho phụ đề

Thiết kế và tối ưu hóa cho HD!
Chơi và chuyển đổi tất cả các phim độ nét cao của bạn và video máy quay phim, cực kỳ nhanh, mịn và không có vấn đề. Bạn không cần thêm bất kỳ codec. Tải về, cài đặt, xem, chuyển đổi và chia sẻ. Nó mất khoảng một giây để bắt đầu ứng dụng và video độ nét cao phát lại!

Chuyển đổi video phong cách
Hãy tận hưởng hiệu suất cuối cùng và giao diện người dùng phong cách. Chỉ cần ấn một nút để xuất khẩu các clip của bạn dễ dàng và nhanh chóng sang các định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện ưa thích của bạn, Facebook hoặc YouTube ™. Tiết kiệm năng lượng và thời gian lựa chọn tối ưu hóa và tăng tốc phần cứng video xuất khẩu với Splash PRO EX.

Tận hưởng hiệu suất cuối cùng!
Tận dụng lợi thế của công nghệ tăng tốc phần cứng mới nhất để tiết kiệm thời gian của bạn và giảm điện năng tiêu thụ. Splash PRO EX kết hợp tất cả các công nghệ mới nhất bao gồm NVIDIA ® CUDA ™ và Intel ® nhanh Sync Video với phần cứng tăng tốc giải mã video để thúc đẩy quá trình xuất khẩu nhiều hơn!

Hình ảnh? – Chất lượng video tuyệt đẹp!
Nâng cao hình ảnh động cơ sau chế biến, cung cấp video chất lượng tuyệt đẹp. Xem video độ nét tiêu chuẩn và cao hơn bao giờ hết, thưởng thức chuyển động trơn tru, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động. Tải về dùng thử miễn phí của Splash PRO EX bây giờ và sử dụng Chế độ Demo cho thấy sự khác biệt!

Video chất lượng cao.
Chuyển đổi video của bạn với công nghệ tiên tiến tiền xử lý video. Splash PRO EX chất lượng cao rộng giữ video của bạn sắc nét và sạch sẽ mỗi khi bạn xuất video gốc của bạn để độ phân giải thấp hơn hoặc cao hơn. Công nghệ này được tối ưu cho CPU đa lõi để cung cấp một hiệu suất tuyệt vời.

Làm việc tốt nhất cho máy quay video HD của bạn!
Hỗ trợ định dạng AVCHD ™. Tái khám phá chất lượng độ nét cao với Splash PRO EX và công nghệ! Xem clip 20/24/25/30p của bạn mịn màng hơn bao giờ hết với chuyển động? công nghệ. Duyệt clip của bạn trực tiếp từ máy quay AVCHD ™ HD Máy quay phim với các menu tương tác.

Siêu nhạy, Giao diện người dùng phong cách và sáng tạo.
Splash là nhỏ gọn, thời trang, Giao diện người dùng thân thiện và cực kỳ nhanh chóng! Khám phá Tìm kiếm sự thông minh, chế độ tìm kiếm được thiết kế tiên tiến để tìm thấy những cảnh phim mà không gián đoạn để phát lại video. Splash cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất để phát lại các tập tin video. Được thiết kế để thưởng thức đa phương tiện một cách thích hợp.

EcoMode – Tiết kiệm năng lượng!
Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền của bạn. Quản lý điện năng thông minh của EcoMode được thiết kế để giảm điện năng tiêu thụ của máy tính di động của bạn. Thưởng thức phát lại video lên đến 40% trên laptop / netbook. Với EcoMode bạn có thể giám sát tiêu thụ năng lượng pin của bạn, và nhiều hơn nữa.

Với đặc trưng Mirillis Codecs.
Với Mirillis Codecs nhanh chóng giải mã âm thanh và video được thiết kế cho bộ xử lý đa lõi của bạn và card đồ họa tăng tốc phần cứng (GPU). Chọn công nghệ tiêu thụ điện năng, tiết kiệm pin máy tính di động của bạn, tiền bạc và môi trường. Bạn không cần thêm bất kỳ codec để chơi video chất lượng tốt nhất hiện nay!

Thay đổi trong Splash PRO EX 1.12.1:
• QUAN TRỌNG cải tiến ổn định
• Hành động! ghi âm phát lại hỗ trợ lên đến 8k x 8k (8192×8192)

1. ƯU ĐIỂM so với những phần mềm xem phim khác:

– Tính năng Motion2: Làm mịn mượt hình ảnh ở những cảnh quay tốc độ cao, đặc biệt là những pha hành động chớp nhoáng trong phim. Motion2 sử dụng thuật toán nội suy (motion interpolation), theo đó, số FPS (khung hình trên giây) sẽ tăng lên khi tăng Motion2.

– Tính năng Hardware Acceleration: Dùng phần cứng GPU ( khối xử lý đồ họa của VGA) để giải mã (decode) và mã hóa (encode) video nên khi bật tính năng này, CPU (vi xử lý) sẽ gần như ko phải hoạt động (chỉ ở mức 2-5% tài nguyên CPU), khi xem phim sẽ không có hiện tượng bị giật, khựng hình, …; khi export video cũng sẽ nhanh hơn và cho chất lượng tốt hơn.

– Giao diện đen bóng tuyệt đẹp, thân thiện với người dùng.

– Có chế độ tiết kiệm năng lượng pin khi xem video bằng laptop.

– Tích hợp bộ chuyển đổi, xuất định dạng video sang MP4 và upload lên YouTube, …

2. NHƯỢC ĐIỂM:

– Âm thanh chưa hỗ trợ đầy đủ như những player gạo cội như MPC, VLC hay KMP, chưa có EQ (equalizer), …

– Phụ đề chưa hỗ trợ hiển thị phông chữ và màu chữ được thiết đặt sẵn trên phụ đề rời, chưa có Bold, Italic, … Một số dạng phụ đề ít thông dụng Splash đọc ko được tốt lắm.

– Phím tắt chưa đa dạng lắm.

– Tính tùy biến chưa cao.

NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ

Tuy có nhiều ưu điểm nổi trội song Splash PRO EX vẫn còn không ít nhược điểm còn tồn tại. Điều này là đương nhiên vì đâu có gì là hoàn hảo. Phần mềm này mới được hãng Mirillis, trụ sở tại Ba Lan, phát hành phiên bản đầu tiên vào năm ngoái. So với những “đàn anh” như MPC, KMP, VLC thì Splash vẫn cần phải cải tiến thêm nhiều. Song, chẳng có gì là mãi mãi. Với những gì đã làm được thì tương lai của Splash là rất có triển vọng. Đây mới chỉ là version 1.11, về lâu về dài, sẽ còn nhiều version mới hơn với những tính năng hữu ích được bổ sung kèm theo những cải tiến đáng kể và người dùng cũng chỉ biết hy vọng và hy vọng mà thôi…