Steganos Security Suite 14.2.1 Revision 10542 - Bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhất

Tải về (46.0 MB)
Nhà phát hành STEGANOS
Phiên bản 14.2.1 Revision 10542
Dung lượng 46.0 MB
Phát hành 20/12/2013 07:49
Cập nhật 20/12/2013 14:49
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 1
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giới thiệu Steganos Security Suite

1 Steganos Security Suite

Ngày nay có rất nhiều người làm việc trên máy tính được kết nối Internet, làm việc bằng cách này có rất nhiều lợi thế nhưng cũng có những mặt tiêu cực. Máy tính, USB, đĩa CD giúp chuyển các tài liệu, hình ảnh,… tới mọi người trên thế giới nhanh chóng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một người lạ đột nhập vào các dữ liệu trên ổ cứng của bạn?

Steganos Privacy Suite 12 là một giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối xung quanh việc bảo mật dữ liệu cá nhân một cách an toàn và nhanh chóng.

An toàn

Khóa và mã hóa tài liệu, hình ảnh và email của bạn trong một vùng an toàn dữ liệu ảo. Đồng thời nó sẽ bảo vệ USB, đĩa CD, DVD của bạn an toàn.

Quản lý mật khẩu

Tổ chức và quản lý tất cả các mật khẩu và thông tin truy cập của bạn bằng cách mã hóa chúng. Hỗ trợ tính năng kéo – thả hoặc điền tự động vào các forum.

Hủy dữ liệu

Những dữ liệu không muốn khôi phục sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn để không có cách nào khôi phục lại bằng bất cứ ứng dụng nào.

Bổ sung

Mã hóa email, các trang web yêu thích và tính năng xóa dấu vết.

 

Introduction of Steganos Security Suite

Working on a PC or laptop that's connected to the internet offers lots of advantages. But there are plenty of disadvantages too. Our laptops, USB sticks and CDs help transport documents, photos and movies all over the world. But what happens if a stranger gets a hold of the data on your hardware? USB sticks with irreplaceable vacation photos can fall out of pockets. DVDs that contain personal financial information get lost all the time. Laptops with e-mails, contact info and calendars can be accidentally left behind in taxis. All your passwords are neatly stored on an Excel sheet. But unprotected documents leave you vulnerable to data thieves. You've deleted all the data on a PC you plan to sell. But did you know that someone could easily reconstruct the data you thought was gone forever? The solution to all of these problem is Steganos Privacy Suite.

Here are some key features of "Steganos Privacy Suite":
- Encrypt - Secure your files with the Safe.
- Level of Security - Observe your over-all level of security at a glance.
- Delete - With Shredder and Trace-Destructor you can eliminate files and your Browser history for good.
- Overview - Passwords and Favorites are securely stored and automatically populated.

OS : Windows XP, Vista, 7, 8 (32-bit / 64-bit)
Language : English, German