Super MP3 Recorder Professional - thu âm thanh và nhạc cho máy tính

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 28/03/2009 12:00
Cập nhật 21/05/2013 09:04
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 962
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , ,

Giới thiệu Super MP3 Recorder Professional

Bạn muốn tặng một đĩa CD ca nhạc cho người thân được sưu tầm những bài hát mà họ rất thích nhân dịp lễ nào đó. Và mình nghĩ món quà đấy sẽ có ý nghĩa và bất ngờ hơn nếu ca sĩ trình bày những bài hát đó… chính là bạn. Chỉ với một đĩa karaoke + một microphone + một máy vi tính cùng với phần mềm Super MP3 Recorder là bạn có thể thực hiện điều này “dễ như trở bàn tay”.

Super MP3 Recorder sẽ lưu lại những âm thanh được phát ra trên máy vi tính (tất cả các nguồn) dưới dạng tập tin nén với chất lượng tương đương như nguồn phát !

Cách thực hiện : Việc làm đầu tiên là bạn phải nhấn nút phải tại giao diện của chương trình và chọn Option để cấu hình cho Super MP3 Recorder.

– Ngay thẻ đầu tiên bạn chọn phần Output File Type là MP3 để có dung lượng nhỏ và chất lượng tương đương với file wav. Phần Output Directory: bạn hãy chọn thư mục lưu trữ dữ liệu file xuất.

– Sau đó bạn hãy nhấn vào thẻ Mixer Setting và chọn phần Recording Mixer là: Record Master thì mới có thể lưu được âm thanh.

– Kế tiếp bạn hãy chọn thẻ MP3 Setting: để cấu hình thông số cho định dạng nén MP3 với thông số tương ứng như sau: Sample rate là: 44100 và bitrate là 128.

Và sau cùng nhấn nút Ok để thoát ra giao diện chính của chương trình. Bây giờ bạn có thể cho đĩa Karaoke CD vào và hãy trổ tài ca hát của mình nhưng trước hết phải nhấn nút để chương trình có thể lưu lại “tác phẩm” của bạn! Khi muốn dừng lại bạn chỉ việc nhấn nút Stop thì chương trình sẽ tự động tạo list những “bài hát” đã lưu. Để thưởng thức bạn chỉ việc nhấn Play mà thôi ! Nếu tất cả đều tốt thì bạn dùng chương trình ghi đĩa như Nero chẳng hạn ghi tất cả những file nén vào trong một đĩa CD và trang trí thật đẹp để tạo thêm bất ngờ. Sau cùng là gửi đến người thân .

…………………………………………………………………………………

Super MP3 Recorder Professional makes a complete recording studio of your computer. With the recorder, you can record voice from microphone, Internet streaming audio, or music played by Winamp, Windows Media Player, QuickTime, RealPlayer, Flash, and games. Super MP3 Recorder Pro can automatically detect the recording formats your sound card supports, then set the application’s parameters for the best possible performance. The recordings can be saved as MP3, WAV, WMA, VQF, and OGG files.

Super MP3 Recorder Pro can edit audio files as you desire by cutting, copying, pasting, and trimming, and with various DSP effects. Another useful feature is the recording schedule, which enables automatic recording. Super MP3 Recorder Pro 6.0 has a voice-activation system you can use to skip silent passages or to stop the recording after a certain amount of silence.