SnagIt [Mới nhất] - Chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Tải về (59.2 MB)
Nhà phát hành TechSmith
Phiên bản Mới nhất
Dung lượng 59.2 MB
Phát hành 15/01/2014 06:50
Cập nhật 15/01/2014 13:50
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 3
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu SnagIt

snagit9 SnagIt

TechSmith SnagIt phần mềm chụp lại màn hình. Dùng trình SnagIt, bạn có thể chọn lựa và chụp lại bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn, rồi dễ dàng thêm chữ, các mũi tên chỉ hướng, hoặc các hiệu ứng, và lưu lại bản chụp ra 1 file hay chia sẻ nó tức thời qua email hay nhắn tin tức thời IM. Chụp và chia sẻ một bài báo, ảnh, hoặc trang web trực tiếp từ màn hình của bạn. Hay, chụp và chia sẻ bất kì phần nào của bất kì ứng dụng nào đang chạy trên máy tính của bạn. Tự động lưu vào 1 trong 23 định dạng hỗ trợ, hoặc gửi nó qua máy in, gửi đến email của bạn, hay lưu tạm trong clipboard. Dùng bộ biên tập tích hợp trong SnagIt cho phép chỉnh sửa, chú giải, và làm đẹp thêm các ảnh chụp của bạn và dùng trình duyệt Catalog Browser để tổ chức các file của bạn. Giúp tăng năng suất làm việc của bạn trong khi bạn đang tạo các thuyết trình chuyên nghiệp và các tài liệu rất hoàn mỹ.

Có các tính năng mạnh mới cho phép bạn biên tập các đối tượng đầu tư trước đây, chụp lại vác liên kết được nhúng và thêm các tương tác vào các bản chụp của bạn, SnagIt 8 dễ dùng hơn các phiên bản trước đây ở các mặt: chụp, biên tập, và chia sẻ bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn.

Các tính năng của trình SnagIt:

  1. Thiết kế mới của SnagIt: Bạn lưu ý chúng tôi kết hợp 1 dáng vẻ mới cho SnagIt 8, cũng như các thay đổi thiết kế, dựa theo một vài tiêu chí đơn giản. Chúng tôi dùng các icon để tiếp cận trực quan hơn cho việc chụp, làm nó trở nên dễ dàng hơn những gì bạn muốn chụp, vẫn còn giữ cách thức làm việc như bình thường. Chỉ phải chọn kiểu hồ sơ hay các thiết lập chụp ưa thích, và kích vào nút chụp Capture. Vì vậy nếu bạn là người từng dùng chương trình này, những cái còn lại chắc rằng bạn sẽ thấy quen thuộc, cộng thêm một vài cái mới sẽ giúp bạn thấy càng hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày khi dùng trình SnagIt.
  2. Biên tập mau lẹ các đối tượng và phần chữ: Bằng công cụ biên tập mạnh mẽ của SnagIt, không cần phải mở ứng dụng khác để chỉnh sửa bản chụp. Bộ biên tập SnagIt 8 đã được tăng cường thêm công cụ chỉnh sửa theo phương pháp véc-tơ, vì thế các ô gọi, các mũi tên, các hình dạng và phần chữ mà bạn đặt trên màn hình vẫn có thể biên tập được. Bạn có thể chọn lại bất kì đối tượng mà bạn đặt trước trên màn hình để xóa hay chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Tiết kiệm thời gian xem ảnh. Bạn có thể sau đó trở lại và chỉnh sửa những hình này cho các người xem khác, hoặc cập nhật thông tin mới cho chúng, mà không phải gặp rắc rối khi chụp các hình tiếp theo.
  3. Chụp các trang web có các đường liên kết: Bạn có thể chụp 1 trang web dùng SnagIt và tất cả các đường link còn lại. Dùng SnagIt để chựp một phần của trang web mà các link không bị đụng chạm đến. Sau đó, lưu bản chụp sang 1 định dạng hỗ trợ các liên kết nhúng: trang Web có hình (.mht), Adobe PDF, (.pdf) hay Macromedia Flash (.swf). Các liên kết (link) sẽ được nhúng vào bản chụp và có thể kích vào được, giống như khi chúng ở trên trang web gốc. Gửi bản chụp qua email và đơn giản trỏ tới nơi kích (click).
  4. Thêm tương tác cho các bản chụp của bạn: Dùng tính năng mới của SnagIt, thêm tương tác dễ dàng. Chụp 1 ảnh, và sau đó dùng tính năng mới của SnagIt để xác nhận phầ chọn của ảnh, dùng chuột kéo chọn, sẽ hiển thị phần chữ và các hình, hoặc khi được click vào sẽ mở đến 1 trang web. Thêm các hướng dẫn hữu ích và các minh họa thí dụ, hoặc thậm chí tạo 1 mô hình hoạt động như 1 trang web. Do các chú thích chữ chỉ xuất hiện khi được quét qua, hình tổng thể sẽ không mất cùng với chữ.
  5. Lưu thành file PDF: Bây giờ bạn có thể chia sẻ các hình bạn chụp được theo các định dạng phổ thông có thể chấp nhận được – PDF. Không cần lo lắng người ta có mở ảnh bạn gửi ra xem hay không. Định dạng PDF sẽ hoàn hảo trong việc lưu trữ và in ăn các trang web cuộn. Bạn sẽ có thể không cần giấy tờ – chụp các tài liệu được quét vào máy tính và lưu nó thành file PDF.

 

Introduction of SnagIt

Techsmith Snagit - The award-winning screen-capture software. Using SnagIt, you can select and capture anything on your screen, then easily add text, arrows, or effects, and save the capture to a file or share it immediately by e-mail or IM. Capture and share an article, image, or Web page directly from your screen. Or, capture and share any part of any application that runs on your PC. Automatically save in one of 23 file formats, or send to the printer, to your e-mail, or to the clipboard.

Use SnagIt's built-in editors to modify, annotate, and enhance your images and the Catalog Browser to organize your files. Increase your productivity while quickly creating professional presentations and flawless documentation. With powerful new features that allow you to edit previously placed objects, capture embedded links and add interactivity to your captures,SnagIt 8 makes it easier than ever before to capture, edit, and share anything on your screen.

Features of SnagIt:
» Capture - if you can see it, you can snag it!
» Don't waste time cropping your captures. Snag exactly what you need, with just a click.
» Profiles make it easy. SnagIt comes with eleven preset buttons that make screen capture a cinch! Capture a region of your screen, text from a window, the contents of a tall page that scrolls, all the images on a Web page, you get the idea.
» Custom suits you. Don't feel limited by the eleven profiles—create your own combinations for nearly unlimited capture possibilites. What's that? You want to set up a keystroke that captures a menu along with the mouse pointer...adds a drop shadow...and sends the image directly to your ***** dot com blog? Sure, no problem!

Edit - the right tools, right now!
» You don't need a million confusing options, you need the right tools at the right time. Unlike expensive, complex image editing suites,SnagIt makes everyday screen capture tasks one-click easy.
» Say more with pictures+words. Use an arrow to direct attention. Add a text callout to explain clearly. Apply ready-made objects from the menus...and your picture is worth 1,000 more words!
» Look like a pro. Make your screenshot pop with a drop shadow. Give it perspective, spotlight an area, or add other nifty effects.
» Convey complex ideas simply. Combine multiple images, callouts, shapes, and clip art stamps into a rich and detailed information graphic.
» Have fun! Add a speech balloon to that photo of your cat.

Share - send captures where they need to go...instantly!
» Yes, you can save your captures in all the common—and a few uncommon—image formats. But with SnagIt's free output accessories you can do so much more!
» Collaborate in a flash. Click a button to send a screen capture by email, AIM, or Skype.
» Be social. Share screenshots on Flickr. Post images directly to your blog. Publish to your Web site via FTP. No technical degree required!
» Get projects done quicker. Embed images directly into your Microsoft Office projects, MindManager map, or OneNote page.

Organize - SnagIt keeps track, so you don’t have to
» Save nothing...save everything. SnagIt stores every capture automatically and keeps the most recent visible. A huge timesaver!
» Find your stuff. Whether or not you saved it, find that capture later with the new visual search pane. Remember just one detail—like the approximate date or the Web site you captured—and find your capture instantly.
» Get organized (if you want to). As you capture images for next month's big project, tag them with "big project" or set the "Important" flag. No need to save anything in folders...just come back next month and view all your big project files with a click!