TeraCopy 2.3 beta 2 - Tăng tốc sao chép dữ liệu

Tải về (2.77 MB)
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 2.3 beta 2
Dung lượng 2.77 MB
Phát hành 20/06/2013 05:54
Cập nhật 26/07/2013 21:47
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 21
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, , ,

Giới thiệu TeraCopy

TeraCopy

<strongTeraCopy là chương trình dùng để giúp bạn copy các file với tốc độ cao nhất có thể. Chương trình hỗ trợ việc tiếp tục copy khi bị đứt đoạn (VD khi bạn copy từ 1 máy trong mạng LAN), sắp xếp thứ tự các file copy, thay đổi bộ nhớ đệm để tăng tốc, …

Tính năng Tera Copy:

Copy cực nhanh

TeraCopy tự động điều chỉnh những bộ đệm để giảm bớt thời gian tìm kiếm. Sự sao chép không đồng bộ tăng tốc độ chuyển đổi hồ sơ giữa hai ổ cứng vật lý.

Tạm dung và khôi phục copy

Khi đang copy một chương trình rất nặng, bạn muốn làm một việc khác nhưng do việc copy đã chiếm hết tài nguyên sử lý của bộ nhớ. Không sao, với Tera bạn có thể tạm dừng việc copy và tiếp tục lại chỉ bằng một cái click chuột.

Tự động khôi phục khi có lỗi

Vâng đây cũng là một tính năng rất hay, trong quá trình copy files, chương trình sẽ tự động điều chỉnh để phục hồi những lôĩ do quá trình chuyển đổi gây ra. Đây là một tính năng năng động của chương trình này.

Quản lý danh sách file copy

Khi chúng ta copy một loạt các files nhỏ (vd:hàng trăm cái ảnh) trong quá trình copy xảy ra lỗi thì với Tera sẽ đánh dấu chỉ những file lỗi đó và copy lại mà chúng ta không cần phải tìm kiếm.

Tích hợp vào menu chuột phải

Trong quá trình copy, khi hoàn thành một file nào đó tera sẽ giải phóng file đó để chúng ta có thể làm việc bình thường.