TVUPlayer 2.4.7.2 - Phần mềm xem truyền hình trực tuyến, hỗ trợ kênh tiếng Việt

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 2.4.7.2
Phát hành 23/07/2009 14:37
Cập nhật 22/08/2009 12:15
Hệ điều hành Windows 2000, XP, Vista
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 3
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm, ,

Giới thiệu TVUPlayer

Chỉ với 1 máy tính có kết nối Internet, bạn có thể xem được các chương trình tivi yêu thích, đó là lợi thế của truyền hình trực tuyến. Và với TVUPlayer, bạn có thể xem rất nhiều kênh truyền hình khác nhau từ Internet, đặc biệt trong đó có cả những kênh tiếng Việt.

TVUPlayer là một trong những chương trình miễn phí giúp xem truyền hình trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay trên toàn thế giới, với dung lượng nhỏ gọn và tốc độ ổn định. Một trong những đặc điểm khiến TVUPlayer được yêu thích đó là nó hỗ trợ nhiều kênh truyền hình với những ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt.

Sử dụng TVUPlayer rất đơn giản. Các kênh truyền hình được chia theo từng chủ đề, bao gồm tin tức (News), thể thao (Sports), âm nhạc (Music), hoạt hình (Cartoons) hay điện ảnh (Movies)… Tùy thuộc vào nội dung muốn xem, bạn chỉ việc chọn chủ đề, chọn kênh tương ứng và bắt đầu thưởng thức kênh truyền hình mình đã chọn.

Ngoài việc chia kênh theo các chủ đề, bạn có thể tìm kiếm các kênh truyền hình theo ngôn ngữ. Hiện nay, danh sách các kênh truyền hình bằng tiếng Việt mà bạn có thể xem được là THVL1 và 2 của Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long, InfoTV của OCEAN MEDIA. Ngoài ra, còn có kênh truyền hình VBS, tuy nhiên hiện nay TVUPlayer không phát được kênh này.