UltraMixer Professional 3.0.0 - Công cụ DJ nhạc rất cool

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 3.0.0
Cập nhật 20/06/2012 10:19
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 798
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu UltraMixer Professional

UltraMixer là một phần mềm DJ nó cho phép bạn trộn nhạc kỹ thuật số sử dụng các định dạng như MP3, WMA, AAC, OGG, WAV hay đĩa CD trong thời gian thực. Tất cả những gì bạn cần là một card âm thanh.  DJ’s turntables được thay thế bởi hai SoundPlayers kỹ thuật số, các “vinyls” có sẵn  thông qua việc tích hợp FileArchive.

UltraMixer DJ là phần mềm đầu tiên trên thế giới, nó phổ biến cho các hệ điều hành Windows, Linux và hệ điều hành Mac OS X.

Có ba phiên bản của UltraMixer : bản  miễn phí và các bản cơ bản cho người dùng tư nhân và Professional Edition cho cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng thương mại. Tất cả các phiên bản đều được tích hợp trong một chương trình, và có thể được kích hoạt thông qua các phím thích hợp licence key. Điều này cho phép người dùng chuyển đổi sang một phiên bản nâng cao hơn mà không có bất kỳ vấn đề nào


UltraMixer is a DJ mixing software which enables you to mix digital music in various formats such as MP3, WMA, AAC, OGG, WAV or CDs in real time. All you need is a sound card. The DJ’s turntables are replaced by two digital SoundPlayers, the “vinyls” are available within seconds through the integrated FileArchive.

No matter whether you want to use UltraMixer for a professional gig or at a private party or as virtual jukebox in restaurants, hair studios or medical surgeries – it will prove the right choice!

UltraMixer is the first DJ software in the world, that is available for the most popular operating systems Windows, Linux and Mac OS X.
There are three versions of UltraMixer available: the Free Edition and the Basic Edition for private users and the Professional Edition for high demands and commerical use. All versions are integrated in one program, and can be activated through the appropriate licence keys. This enables the user to switch to a more advanced version without any problems