URL Helper - Tìm kiếm các link trong trang web

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 06/06/2008 20:45
Cập nhật 05/02/2009 06:00
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 1
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu URL Helper

URL Helper - Tìm kiếm các link trong trang web Có nhiều bản nhạc và video hay trên internet bạn muốn download nhưng bạn không biết đường link của chúng bởi vì chúng đã được ẩn giấu đi khá kĩ. URL Helper cung cấp cho bạn 1 giải pháp để bắt được những URL thực sự của những thứ đó bằng cách theo dõi sự truyền tải thông tin giữa bạn và internet, từ đó tìm ra các URL thật sự đã được giấu đi.

Chương trình có khả năng bắt link của những stream RealMedia, Windows Media, flash, …, ngoài ra còn hỗ trợ sẵn 1 chương trình download để tiện thao tác. URL Helper hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

……………………………………………………..

To download windows media streaming, realmedia streaming, flash video and other streaming, you need to know the url(the file name and server address) of you want to download.

Unfortunately, some links to streaming audio and video that you come across on the web are hidden behind javascript or activex scripts. Because of this, it is sometimes very difficult to figure out the actual urls that correspond to the streams being played.

URL Helper provide a one-step solution to finding the URLs for all streams. It does this by searching files and watching network traffic and identifying potential urls.

Key Features:

  • One-step solution to find the URLs
  • Capture RealMedia,Windows Media, flash streaming video and other streams full URLs
  • Save Youtube.com and other website’s flash video.
  • Build-in simply downloader
  • Download automatically those files which you want to save them into your PC
  • Support proxy server
  • Multi-Language